Khách sạn 5 sao trên cây: Nơi tìm về tuổi thơ tuyệt vời nhấtKhách sạn 5 sao trên cây: Nơi tìm về tuổi thơ tuyệt vời nhất

Tào Linh 16:10 18/9/2012

Được sống trong một ngôi nhà trên cây đã là mơ ước của không biết bao nhiêu người thời thơ bé. Nó mang một sắc thái tinh khiết, lãng mạn và mơ mộng của trẻ con, để rồi mỗi khi ngồi nhớ đến tuổi thơ, người ta thường hay “trèo lên cây” để có lại cái nhìn trong trẻo của thời hoa niên ngày ấy. Công ty Glen Chewton đã đầu tư 7 triệu bảng để xây dựng ngôi nhà trên cây hiện đại, biến nơi đây trở thành một trong những khách sạn sang trọng nhất của Anh, giúp mọi người tìm về tuổi thơ trong hình hài người lớn một cách tuyệt vời nhất.

 
Glen Chewton nằm ở vùng New Forest thuộc Hampshire, là nơi duy nhấttại Anh khiếndu khách có thể tận hưởng những cảm giác quay lại tuổi thơ trong trẻo với các tiện nghi xa hoa trong một ngôi nhà trên cây. Công ty này đã xây dựng 12 dãy phòng lớn trong một thung lũng được bao phủ bởi rừng cây nằm cạnh công viên quốc gia dưới sự cho phép của chính quyền địa phương.
 
Mỗi dãy phòng đều có 6 căn phòng sang trọng ẩn mình trong tán cây, bao quanh bởi môi trường thiên nhiên hoang dã. Bữa sáng được phục vụ một cách thú vị khi các nhân viên sẽ mang đồ ăn theo lối đi đặc biệt. Các dãy phòng được xây dựng với phong cách khác nhau và đồ đạc trong phòng được bố trí phù hợp với khung cảnh xung quanh.
 
 
 
 
Du khách có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm trên ban công, vừa nhấm nháp ly rượu vang, trong khi ngắm nhìn cảnh hoàng hôn qua những hàng cây.Dự án “Grand Designs” này làý tưởng của kiến trúc sư MartinHulbert. Giá cho một đêm tại ngôi nhà trên cây này cũng không hề rẻ với chi phí 600 bảng cho 2 người và có thể lên đến hơn 1000 bảng tùy theo sự lựa chọn của du khách.
 
 
 
 
 
Giám đốc điều hành của Chewton Glen, ông Andrew Stembridge cho biết: "Những hạn chế là điều không thể tránh khỏi trong việc xây dựng một ngôi nhà trên cây, bên trong thung lũng tuyệt đẹp và hoàn toàn tách biệt. Du khách sẽ có những kì nghỉ tuyệt vời cùng với gia đình của mình, thoát khỏi những tất bật của cuộc sống đời thường và gần gũi hơn thiên nhiên”. Quả là “cái giá” để quay về với tuổi thơ không hề rẻ, nhưng để có được những giây phút tuyệt vời ấy bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và đổi lại, bạn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình.
 
 
 
 
 

Tào Linh

Từ Khóa :