Kẹo giảm cân Hàn Quốc – sản phẩm được hội chị em săn đónKẹo giảm cân Hàn Quốc – sản phẩm được hội chị em săn đón

Thảo Giang 0:10 13/5/2019

Xu hướng “kẹo giảm cân” đang hot trên thị trường có xuất xứ đến từ Hàn Quốc. Đây là trào lưu khiến những nàng mũm mĩm cảm thấy thích thú khi việc giảm cân trở nên đơn giản. Tuy nhiên chỉ với những viên kẹo dẻo nhỏ lại có thể khiến cân nặng giảm nhanh đúng như lời quảng cáo của các thương hiệu hay không?

Có gì trong những viên kẹo giảm cân:

Hầu hết các viên kẹo giảm cân thường có kết cấu dưới dạng “kẹo dẻo” và không chứa đường hoặc có thành phần là đường giảm cân. Các nhà sản xuất đã cho thêm nhiều Axit Hydroxycitric, vị trái cây để cắt giảm lượng calo cao được nạp vào trong cơ thể như những viên kẹo thông thường. Ngoài ra, một số loại kẹo còn chứa nhiều vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh khi bạn đang trong chế độ ăn kiêng hoặc giảm cân nhanh.

Theo hướng dẫn sử dụng thì bạn nên “nhai kẹo” trước bữa ăn để giảm cảm giác thèm ăn và không thấy “buồn miệng”. Cũng tương tự như việc nhai kẹo singum để cai thuốc lá. Tuy nhiên nếu như chỉ đơn giản “ăn kẹo để giảm cân” thì các chị em đã không cần đến những phương pháp giảm cân khắc nghiệt như hiện nay.

Kẹo giảm cân có thực sự hiệu quả?

Kẹo giảm cân có thể giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn vặt do việc nhai những viên kẹo dẻo liên tục sẽ khiến bạn chán ăn và quên cơn thèm ăn.  Nhưng để nói giảm cân nhờ kẹo dẻo thì không đúng. Chúng có thể là lựa chọn để hỗ trợ quá trình giảm cân, kiêng thực phẩm nhưng không phải là sản phẩm duy nhất, tốt nhất để giảm chỉ số cân nặng xuống thấp. Ngoài ra một số kẹo dẻo có chứa axit nếu ăn thường xuyên và liên tục có thể sẽ khiến men răng yếu và dạ dày không ổn định. Vì vậy hãy kết hợp các phương pháp giảm cân đúng đắn và khoa học chứ nếu chỉ nhai mỗi kẹo dẻo thì chắc chắn bạn không thể giảm cân được.

Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng?

Giảm cân nhanh có rất nhiều cách nhưng việc hạ thấp cân nặng đột ngột sẽ khiến cơ thể phản xạ ngược và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Cách tốt nhất là lên kế hoạch cho những bữa ăn lành mạnh cắt giảm tinh bột mỗi ngày cho đến khi cơ thể thích nghi thì bạn mới nên loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn. Nếu như bạn không phải là cô gái thích vận động thì cũng hãy cố gắng đến phòng tập hoặc sử dụng dụng cụ tập thể dụng tại nhà từ 3-4 lần/tuần. Giảm cân không chỉ giúp bạn sở hữu một vóc dáng chuẩn, một cơ thể khỏe mạnh và sự tự tin mà những người phụ nữ hiện đại nên có.

Một lời khuyên cuối cùng dành cho những nàng mũm mĩm là thay vì tin những sản phẩm giảm cân được quảng cáo rầm rộ như: trà giảm cân, thuốc giảm cân, kẹo dẻo giảm cân thì các nàng nên thay đổi thói quen hàng ngày để biết đâu là thói quen xấu khiến cơ thể ngày càng tăng cân. Bên cạnh đó, còn là yếu tố tinh thần bởi khi phụ nữ yêu bản thân cũng là lúc cô ấy trở nên xinh đẹp nhất.


Thảo Giang