Kéo dài đôi chân với xăng đan gót vuông, quai ngangKéo dài đôi chân với xăng đan gót vuông, quai ngang

Vĩ Thanh 7:0 14/4/2017

Không còn là những đôi xăng đan đế nhỏ, nhiều dây, những mẫu mới của mùa hè năm 2017 thiên về sự tối giản, quai ngang và phần đế to, mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người đi.

Những mẫu xăng đan gót vuông năm nay thường có phần quai ngang bằng da, da lộn đơn giản, ít kèm phụ kiện nơ, hoa hay đính đá

Miền Bắc đang bước vào thời điểm đầu hè, khi những đôi boot, giày kín mũi trở nên quá nóng bức, nhiều phái đẹp bắt đầu tìm mua những đôi xăng đan để giúp thoáng chân, mát mẻ hơn.

Dễ thấy trong mùa hè năm nay, những đôi xăng đan quai ngang với đế to, thiết kế đơn giản chiếm số lượng áp đảo. Thực tế, những mẫu xăng đan gót vuông này đã xuất hiện 1-2 mùa trước. Nhưng năm nay, số lượng, kiểu dáng quai đều đa dạng hơn. Bởi thế, chỉ cần dạo một vòng qua các cửa hàng giày dép xuất khẩu, các chị em dễ dàng có được đôi xăng đan gót vuông ưng ý với giá bán 280-450 nghìn đồng/đôi tùy chất liệu, điểm bán. Ngoài ra, nhiều thương hiệu giày dép uy tín cũng đưa ra những mẫu xăng đan gót vuông cho mùa mới với giá bán 350-900 nghìn đồng…

Những đôi xăng đan với phần gót nhiều kích cỡ, dao động phổ biến từ 3cm đến 9cm. Đế vuông to giúp người đi cảm thấy chắc chân, không khó chịu khi phải đứng hay di chuyển nhiều như những đôi xăng đan gót nhỏ có cùng chiều cao. Thêm đó, những đôi xăng đan thanh mảnh cũng vô cùng hiệu quả trong việc giúp đôi chân trở nên gọn và thon dài hơn.

Một số đôi xăng đan 7-9cm còn được thiết kế phần gót hơi bè to, giúp người đi di chuyển dễ dàng hơn, nhưng vẫn thanh thoát.

Sự đơn giản giúp người đi dễ phối đồ với những đôi xăng đan này

Tone màu đen, nude vẫn là sự lựa chọn dễ dàng nhất cho phái đẹp. Bởi chúng có thể phù hợp với nhiều loại trang phục, màu sắc khác nhau.

Bên cạnh những tone màu đơn sắc, những đôi xăng đan đính nhũ, màu đồng, ánh kim giúp nịnh chân và thêm phần điệu đà cho người diện. Tuy vậy, những người có da chân xỉn màu, không đều màu nên tránh chọn những đôi xăng đan màu này do dễ phô khuyết điểm.

Một mẫu xăng đan gót vừa, với dây ngang, quai trong theo xu hướng giày dép bằng chất liệu trong suốt đã nổi lên từ mùa đông năm 2016.

Những mẫu xăng đan này đẹp nhất là cỡ gót cao 3-7cm. Phần gót xăng đan được thiết kế to bản. Nếu quá cao sẽ làm mất vẻ thanh thoát, mang đến cảm giác nặng nề, kém xinh.

Xem thêm

Xu hướng tóc 2017: Holographic tô thêm màu cho cuộc sống

Denim – vẻ đẹp trường tồn hấp dẫn hàng tỷ tín đồ trên thế giới

Phụ nữ và giày cao gót 

Giày cao gót: Cái đẹp có đáng để chịu đau?

Xếp gót giày cao gót

 


Vĩ Thanh

Từ Khóa :