“Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối” kịch tính, mãn nhãn nhưng không mới lạ“Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối” kịch tính, mãn nhãn nhưng không mới lạ

Vivian 7:50 5/11/2019

Terminator: Dark Fate (Tựa Việt: Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối) đem lại cho người xem hơn 2 giờ phim kịch tính, hấp dẫn với cao trào liên tục được đẩy lên.

* Bài viết có thể tiết lộ nhiều tình tiết của phim

Terminator: Dark Fate xảy ra là sự tiếp nối của phần 2 của series phim đình đám này. Trong phần 2, Sarah, John và T-800 đã ngăn chặn thành công Skynet thay đổi tương lai cứu cứu 3 tỷ người thoát khỏi sự kiện "Ngày phán xét".

Rev-9 (Gabriel Luna) là kẻ hủy diệt mới với những sức mạnh phi thường. Điều đó khiến cuộc chiến trong Terminator: Dark Fate vô cùng khốc liệt

Terminator: Dark Fate bắt đầu vào 27 năm sau, một kẻ hủy diệt thế hệ mới Rev-9 được Legion gửi từ tương lai về quá khứ để giết Dani Ramos (Natalia Reyes). Cô gái này được cho là người nắm vai trò quan trọng trong tương lai. Cùng với đó, Grace (Mackenzie Davis) một con người đã được nâng cấp lên mức “nửa người nửa máy” cũng được gửi từ tương lai trở về để cứu mạng Dani.

Sarah, Grace cùng bảo vệ Dani và giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn để trở thành thủ lĩnh chiến đấu sau này

Cùng với Sarah Connor (Linda Hamilton) còn có sự trở lại bất ngờ của T-800/Carl (Arnold Schwarzenegger). Cả nhóm 4 người đã cùng chiến đấu với kẻ hủy diệt thế hệ mới.

Không thể phủ nhận, Terminator: Dark Fate là bộ phim hành động kịch tính và hấp dẫn. Ngay từ đầu phim, người xem đã bị cuốn vào những cuộc săn đuổi nghẹt thở. Tiếp đó là liên tục những cuộc rượt đuổi, chiến đấu căng thẳng. Cao trào của phim vẫn liên tục được đẩy lên khiến người xem khó có thể rời mắt.

Sự trở lại của đả nữ Sarah Connor

Hình ảnh là điểm cộng lớn của Terminator: Dark Fate. Kỹ xảo phim đẹp mắt. Các cảnh phim hành động mãn nhãn. Những cảnh phim về kẻ hủy diệt Rev-9 vô cùng đặc sắc, từ việc biến hình, tách thân, các phân cảnh tái sinh… Hình ảnh chuẩn chỉnh trong Terminator: Dark Fate khán giả sẽ hiểu tại sao bộ phim lại ngốn gần 200 triệu USD.

Âm thanh cũng là điểm cộng tiếp theo của Terminator: Dark Fate. Sự chân thực của âm thanh giúp người xem bị cuốn hút vào từng cảnh phim.

Dù đạo diễn James Cameron có nhiều cách dẫn dắt để bộ phim trở nên kịch tính và cuốn hút, nhưng mô típ của Terminator: Dark Fate không có nhiều mới mẻ. Nó vẫn mang cốt truyện quá quen thuộc của loạt phim đình đám này là việc những kẻ hủy diệt được gửi từ tương lai về quá khứ để giết ai đó. Cả phim là cuộc rượt đuổi, chiến đấu khốc liệt.

Trailer phim

Có thể nói, trong đầu tháng 11, kẻ hủy diệt hẳn là bộ phim hành động kích tính và mãn nhãn nhất xuất hiện tại các các rạp chiếu.  Bởi vậy, nếu đang kiếm tìm bộ phim hành động “nặng đô”, căng thẳng, kịch tính, thì Terminator: Dark Fate là lựa chọn hợp lý.

Thêm một lưu ý nhỏ, Terminator: Dark Fate không có after credit, nên khán giả không phải chờ đợi mà có thể rời rạp ngay khi phần phim chính kết thúc.


Vivian