Jumanji 2: Hài hước nhưng thiếu kịch tínhJumanji 2: Hài hước nhưng thiếu kịch tính

Vivian 8:23 25/12/2019

Tiếp tục là cuộc hành trình của nhóm bạn trong trò game có tên Jumanji sẽ đem đến cho người xem nhiều giây phút giải trí hài hước. Tuy nhiên, độ kịch tính của Jumanji: The Next Level được nhận xét là thua xa phần 1.

Jumanji: The Next Level tiếp tục là cuộc hành trình trong trò chơi của các thành viên

Jumanji: The Next Level tiếp tục với các nhân vật cũ của phim là nhóm bạn gồm: Spencer, Martha, Bethany, Fride, Alex và bổ sung thêm 2 nhân vật mới là ông nội của Spencer - Eddie cùng người bạn già của ông tên Milo.

Mỗi thành viên vẫn có những ưu điểm và khuyết điểm riêng gồm các mảng về chiến đấu, hiểu biết về khoa học, động vật, đọc bản đồ… họ cùng tụ họp thành một nhóm thám hiểm để cùng vượt qua các ải thử thách.

Tuyến nhân vật của Jumanji: The Next Level cũng nhiều hơn so với phần trước

Tương tự như phần phim trước đó, để có thể quay trở về thế giới thực tại, các thành viên phải hoàn thành tất nhiệm vụ trong trò chơi mà vẫn giữ được mạng. Mỗi thành viên vẫn có 3 mạng và được tượng trưng là 3 vạch trên cánh tay.

Chắc chắn Jumanji: The Next Level là một bộ phim mang tới nhiều tiếng cười

Giữ được chất hài của phần 1, Jumanji: The Next Level liên tục đem đến cho người xem từ sự hài hước này đến sự cười cợt khác.

Nếu đã từng xem phần 1 và quen với sự nhập vai của các thành viên thì chắc chắn ở Jumanji: The Next Level người xem sẽ cười bò bởi các màn đổi vai của người chơi. Tưởng tượng cô nàng điệu đà Bethany tìm đủ cách mới tìm được cách vào trò chơi và phải hóa thân thành… một chú ngựa đen khỏe khoắn. Spencer không còn là anh chàng cơ bắp do Dwayne Johnson thủ vai mà biến thành một… cô nàng siêu trộm nhỏ tí hin, lắm lời. Cùng với đó, những tình huống mất mạng, vượt ải có phần vừa ngớ ngẩn vừa lầy lội của phim cũng khiến người xem cùng cười banh rạp.  

Các màn vượt ải xuất hiện rất ít trong Jumanji: The Next Level

Cũng bởi Jumanji: The Next Level tập trung khai thác vào những màn tráo vai “lộn tùng phèo” của các thành viên trong trò chơi và nhiều hơn về cuộc sống riêng của các thành viên nên phim cũng giảm hẳn việc các nhân vật tìm cách vượt chướng ngại vật.

Nếu phần 1 của Jumanji hấp dẫn người xem bởi những màn vượt ải hết sức gay go của các thành viên thì ở phần hai có rất ít những màn vượt ải này. Bởi thế, độ kịch tính Jumanji: The Next Level cũng giảm hơn hẳn.

Jumanji: The Next Level là bộ phim đậm chất giải trí, hài hước

Bởi thế, nếu đang tìm kiếm một bộ phim hài hước, đậm màu giải trí thì Jumanji: The Next Level có thể là gợi ý hay cho bạn trong mùa Noel khi hai phim Việt buồn bã, tâm cơ là Mắt BiếcChị Chị Em Em đang chiếm sóng. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một bộ phim hành động kịch tính, nhiều bất ngờ thì có lẽ Jumanji: The Next Level sẽ có thể làm bạn thất vọng.

Trailer phim


Vivian