Jong Hyun (CNBlue) là idol tiếp theo bị vạch trần nằm trong groupchat sexJong Hyun (CNBlue) là idol tiếp theo bị vạch trần nằm trong groupchat sex

Vivian 6:16 15/3/2019

Lee Jong Hyun - mỹ nam của nhóm CNBlue - là idol tiếp theo của groupchat sex bị lộ diện. Nội dung các tin nhắn bệnh hoạn, biến thái của nam ca sĩ này cũng đang khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Lee Jong Hyun

Danh sách những idol nhúng chàm trong vụ bê bối của Seungri vẫn đang ngày một dài thêm, cái tên tiếp theo trong nhóm chat Kakao Talk thường được truyền thông gọi là “Lee” đã được hé lộ là Lee Jong Hyun.

Bản tin 8 giờ của đài SBS đã tiết lộ thông tin nói trên.

Nội dung của tin nhắn giữa Lee Jong Hyun và Jung Joon Young cũng đã khiến nhiều người quá đỗi bất ngờ về nhân cách và thói quen tình dục có phần biến thái của các nam thần tượng này.

Lee Jong Hyun: Hôm qua tao đã XX với mấy đứa

Jung Joon Young: Ngon đó. Lần sau giới thiệu tao với nhé.

Lee Jong Hyun: Mau giới thiệu với tao một em đi. Như em X là được.

Jung Joon Young: Tao nên đưa mày em nào đây?

Lee Jong Hyun: Em nào mày chưa XX là được nhưng nếu không có thì con điếm nào xinh cũng được

Lee Jong Hyun: Không có em nào xinh đẹp, trẻ trung, hiền lành như em X hả? Em nào dễ chơi đùa, vui vui một chút đó.

Lee Jong Hyun sinh năm 1990 và debut với tư cách là thành viên nhóm nhạc CNBlue từ năm 2009. Với khả năng chơi guitar, hát, sáng tác nhạc, diễn viên… Jong Hyun là nam thần tượng có lượng fan nữ khá đông đảo. Nam nghệ sĩ này từng tham gia một số phim như Phẩm chất quý ông Orange Marmalade, That Man Oh Soo... hay chương trình truyền hình thực tế We Got Married.

Lee Jong Hyun và Jung Joon Young đều nằm trong nhóm bạn idol lâu năm với Seungri

Liên quan tới groupchat sex tai tiếng nói trên, hiện một số idol đã lộ diện gồm: Seungri (đã tuyên bố giải nghệ, ngưng hợp đồng với công ty chủ quản YG và đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát); Jung Joon Young (đã tuyên bố giải nghệ và đang bị cảnh sát điều tra); Choi Jong Hoon - F.T.Island (Hiện đã tuyên bố tạm dừng hoạt động và hợp tác với cơ quan điều tra).

Tuy không tham gia vào groupchat nhưng Junhyung của nhóm Highlight, trước đây là Beast, thừa nhận đã xem clip sex quay lén do Joon Young gửi và đưa ra nhiều bình luận sai trái. Hiện nam ca sĩ đã rời khỏi nhóm nhạc Highlight và tạm ngưng mọi hoạt động.

Hàn Quốc đã phải chiến đấu với một dịch bệnh ngày càng tăng được gọi là “molka” hay video spycam - chủ yếu là của phụ nữ, bị đàn ông bí mật quay.

Cũng như bí mật quay phim phụ nữ trong trường học, nhà vệ sinh và văn phòng, những video quay lại cảnh quan hệ mà không có sự đồng ý của đối phương cũng rất phổ biến.

Theo nhà hoạt động vì nữ quyền Han Sol, những video như vậy từ lâu đã được đàn ông Hàn Quốc xem và chia sẻ như một hình thức giải trí và là cách để củng cố “tình anh em” giữa họ.

Yong, người cũng từng làm nhà sản xuất và diễn viên thu âm, trước đó đã bác bỏ cáo buộc rằng anh ta có liên quan đến vụ bê bối tình dục Kpop đang diễn ra, đã đe dọa lật đổ hình ảnh “lành mạnh” của ngành công nghiệp.

Đối với các nhà hoạt động phụ nữ Hàn Quốc, vụ bê bối, bao gồm tiết lộ mới nhất, là không có gì đáng ngạc nhiên.

Hàng ngàn phụ nữ đã biểu tình ở Seoul vào năm ngoái trong nhiều lần chống lại spycam và các video sex quay lén, như một phần của phong trào #MeToo đang phát triển ở nước này.

"Trường hợp này cho thấy các ngôi sao Kpop cũng không ngoại lệ”, nhà hoạt động Bae Bok-ju nói với AFP.

 


Vivian