Jeremy nghỉ việc ngồi nhà vẫn chọc gậy phá làngJeremy nghỉ việc ngồi nhà vẫn chọc gậy phá làng

H.P 23:22 5/4/2015

Đạo diễn kiêm dẫn chương trình Top Gear của BBC Jeremy Clarkson sau một thời gian dài im lặng về dự định công việc sau khi nghỉ việc tại BBC đã bắt đầu lên tiếng về bến đỗ mới bằng một dòng trạng thái đăng vào ngày đầu tiên tháng 4. “Mr.Chọc ngoáy” đang rất hứng thú và cân nhắc khả năng sẽ tới The Sports Car Guys với mức…”cát-xê” hấp dẫn.

 
Thông tin được chính The Sports Car Guys vui mừng công bố trên trang chính của mình. Và điều đó sẽ rất tuyệt vời khi họ lại được làm việc với đối tác trước kia. Những video của The Sports Car Guys trên Youtube có Jeremy tham gia thu hút lượng lớn người xem và yêu thích.
Trước đó, trang blog Phong cách đời sống siêu xe cùng từng mời gọi Jeremy nhưng chỉ nhận được câu trả lời  là sẽ cân nhắc từ MC của chương trình Top Gear. Tuyệt vời thay khi Jeremy đã chủ động hé lộ về những quyết định về công việc trên trang cá nhân của mình. Có lẽ sau vụ “vạ miệng” khiến anh bắt buộc phải nghỉ việc tại BBC và Top Gear bị ảnh hưởng, Jeremy đã tìm lại cân bằng và bắt đầu nghĩ tới những con đường mới. The Sports Car Guys còn mong muốn  Richard Hammond và James May (đồng sự của Jeremy trong Top Gear) sẽ cùng làm việc với Jeremy như trước. Những phân tích, nhận định về xe cộ và phong cách Jeremy sẽ đem tới một luồng gió mới cho The Sports Car Guys. Nhưng trên hết, Jeremy Clarkson còn là một người hài hước, luôn đem tới nụ cười bất ngờ bằng những … trò đùa kiểu “gã Ăng-lê”. Trước hết, Jeremy sẽ làm việc với  The Sports Car Guys dưới tư cách cộng tác viên thường xuyên.
 
ảnh: Ed Perchick
 
Có lẽ, dòng trạng thái mà “Mr.Chọc ngoáy” đăng trên trang cá nhân của mình vào ngày 1/4 sẽ là một… "trò" dập tắt mọi xôn xao dư luận về bến đỗ mới của anh. Và đó cũng là cách The Sports Car Guys kết thúc tin tức vui mừng này!
 

H.P

Từ Khóa :