Jennifer Lopez hạnh phúc trước lời cầu hôn của Ben AfleckJennifer Lopez hạnh phúc trước lời cầu hôn của Ben Afleck

Phương Linh 14:24 18/4/2022

Cuối cùng, Jennifer Lopezcũng đã tiết lộ rằng cô và Ben Aflek đính hôn, nhưng trước đó, chuyện tình cảm của cô khá kín tiếng và riêng tư.

Ngôi sao "Marry Me" cho biết giấc mơ của cô sắp trở thành sự thật.

Cô viết trong trang cá nhân của mình: “Bạn đã bao giờ tưởng tượng ước mơ lớn nhất của mình có thể trở thành hiện thực? Trong một buổi tối thứ bảy, khi tôi đang ở trong không gian yêu thích của mình (trong bồn tắm đầy bong bóng xà phòng), anh ấy đã quỳ xuống cầu hôn tôi. Tôi hoàn toàn bị động, sững người và… mất cảnh giác, chỉ biết nhìn vào mắt anh ấy, vừa cười, vừa khóc, đồng thời cố gắng rất nhiều. Đầu óc tôi khi ấy chỉ xoay quanh sự thật rằng sau gần 20 năm, điều đẹp đẽ ấy lại tái diễn. Tôi thực sự không nói nên lời. Và anh ấy hỏi: Điều này có nghĩa là em đồng ý? Và tất nhiên, câu trả lời của tôi là “Đúng vậy”.

Nữ ca sĩ viết tiếp:“Tôi đã cười rất tươi và nước mắt tuôn rơi trên khuôn mặt với cảm giác hạnh phúc vô cùng. Điều này chẳng có gì lạ cả, nhưng đó là điều lãng mạn nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Không gian yên tĩnh trong một buổi tối thứ bảy ngay tại nhà mình, và chúng tôi hứa sẽ luôn ở bên nhau”.

Jennifer Lopez tự gọi mình và Affleck là “hai kẻ hết sức may mắn”, bởi có mấy ai được có thêm cơ hội thứ hai đến với tình yêu đích thực?

Lopez cũng nói về chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương màu xanh lá cây của mình. Cô viết: “Màu xanh lá cây luôn là màu may mắn của tôi. Và chắc chắn, sẽ luôn là như vậy”.

Còn với Afflek, anh đã từng chia sẻ: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng cơ hội thứ hai trong cuộc đời, dù đến bằng hình thức nào, cũng luôn là một món quà. Tôi rất may mắn trong cuộc đời mình vì tôi đã có thêm cơ hội thứ hai trong đời, và tôi biết rằng nhiều người khác, thậm chí còn không có được cơ hội đầu tiên”.

Cặp đôi tái hợp sau khi chia tay vào năm 2004 trước sự vui mừng của người hâm mộ Bennifer ở  khắp nơi trên thế giới.


Phương Linh