Iron Man thay giáp trong Avengers 4Iron Man thay giáp trong Avengers 4

Du Du 8:59 13/10/2018

Tony Stark, tức Iron Man, của Robert Downey Jr. có thể sẽ mặc áo giáp mới trong Avengers 4.

Kể từ khi Tony Stark làm ra chiếc áo giáp đầu tiên trong Iron Man (2008), bộ cánh của anh đã có một số thay đổi và nâng cấp, như một mẫu xe hơi vậy. Trong Avengers: Infinity War, bộ đồ Iron Man có một số tính năng mới như công nghệ nano, cải thiện sức mạnh bên nhóm các siêu anh hùng so với Thanos. Tất nhiên, bộ đồ vẫn không thể giúp Tony cứu cả vũ trụ và Infinity War kết thúc bằng cái búng tay của Thanos, quét sạch một nửa vũ trụ.

Tuy nhiên, Tony đã sống sót sau Infinity War. Điều đó có nghĩa anh chắc chắn sẽ cùng những siêu anh hùng khác giải cứu vũ trụ trong Avengers 4.

Cho đến nay, thông tin về Avengers 4 khá nhỏ giọt, chỉ có vài bức hình trên phim trường, một phải bức ảnh mẫu không chính thức. Chẳng hạn, ảnh phim trường Avengers 4 cho thấy các anh hùng có thể du lịch ngược thời gian và đồng phục Avengers có thể màu trắng đen. Bây giờ, những bức ảnh phác họa cho thấy Iron Man có thể có bộ cánh mới.

Ảnh phác họa Iron Man xuất hiện trên tài khoản jamhood007@Reddit, trong đó mô tả siêu anh hùng này với ba chiếc mũ được thiết kế khác nhau, nhưng đều theo phong cách trắng bạc, hơn là đỏ vàng như truyền thống. Nó cũng cho thấy thiết kế mới ở phần cánh tay, cũng màu bạc như mỹ, mặc dù phần ngực vẫn giữ màu truyền thống. Ngoài ra là hai loại vũ khí của Iron Man, một hạng nặng và một trông như hai lưỡi gươm sau lưng.

Chuyện thực ra không đáng ngạc nhiên. Cứ qua mỗi phần, áo giáp của Iron Man lại thay đổi một chút, tân tiến hơn một chút, tương ứng với các vòng cung cảm xúc của Tony Stark trong suốt dòng chảy vũ trụ Marvel. Trong Iron Man 3, Tony đã làm ra bộ đồ tương ứng sau sự kiện trong The Avengers. Việc Peter Parker (Tom Holland) “chết” trong vòng tay anh sau cái búng tay của Thanos chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của Tony, và nó sẽ được phản chiếu trong bộ giáp mới, hoặc một cách nào khác.

Hơn nữa, với những thông tin cho rằng Avengers 4 sẽ liên quan đến vòng chảy thời gian, bộ đồ Iron Man lại bị phá hủy trong Infinity War, điều đó có nghĩa là anh chàng thiên tài này sẽ làm ra bộ giáp mới, có khả năng đánh bại Thanos khi tái đấu, hoặc phục vụ cho việc du hành vũ trụ và thời gian.

Tuy nhiên, cũng có một lý do khác, tế nhị hơn, đó là việc Iron Man có trang phục mới thì Marvel và Disney có thể… bán đồ chơi mới.

Dù lý do gì đi nữa, Iron Man gần như chắc chắn có bộ cánh mới. Nếu Avengers 4 cũng là lần xuất hiện cuối của Downey Jr. như Chris Evans thì dĩ nhiên Iron Man/Tony Stark cũng phải có bộ cánh mới chào tạm biệt khán giả, cho tương xứng là nhân vật đã khởi động cả vũ trụ Marvel.

Theo Screenrant


Du Du