iPhone 8 có thêm màu mới với mặt sau trong như gươngiPhone 8 có thêm màu mới với mặt sau trong như gương

Quang Huy 0:15 11/7/2017

iPhone 8 được cho là có ít màu hơn thế hệ tiềm nhiệm, nhưng sẽ có màu mới hoàn toàn với mặt lưng trong suốt như gương.

Trong thời gian gần đây, mỗi lần giới thiệu iPhone thế hệ mới, Apple thường ra thêm bộ màu mới chưa từng xuất hiện trước đó. Với iPhone 8, Benjamin Geskin cho rằng: Mẫu iPhone đặc biệt này sẽ có thêm phiên bản tùy chọn với mặt sau bóng như gương, giống nắp lưng của iPod, nhưng lớp phủ kính sẽ bọc sát từ mép màn hình đến khung viền bằng thép không gỉ.

Bên cạnh đó, theo Ming- Chi Kuo - nhà phân tích thường đưa ra những dự đoán chính xách về các sản phẩm của Apple, iPhone 8 sẽ không có nhiều lựa chọn về màu sắc như thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể: iPhone 8 chỉ có 4 màu thay vì 6 màu gồm đen bóng/Jet Black, đen nhám/Black, bạc/Silver, vàng/Gold, màu vàng hồng/ Rose Gold và màu đỏ product RED của bộ đôi iPhone 7/7 Plus. Hiện tại, giới thạo tin cũng chưa thể đưa ra nhận định về 3 màu vỏ nào sẽ được giữ lại. Chỉ biết rằng: màu đen và màu trắng có nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện trên iPhone 8.

Ngoài thông tin về màu sắc, iPhone 8 được cho là sẽ không được trang bị cảm biến vân tay mà thay bằng nhận dạng khuôn mặt 3D. Máy sẽ được trang bị màn hình OLED thay vì LCD, phím Home cũng bị loại bỏ. Hiện tại, nhiều nhà phân tích tỏ ra lạc quan về doanh số bán hàng của iPhone 8. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng: iPhone 8 sẽ đưa Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, Apple không có bất cứ phản ứng nào trước đồn đoán trên.


Quang Huy