Indonesia vẫn tham dự, bóng đá nam SEA Games không đổi lịch đấuIndonesia vẫn tham dự, bóng đá nam SEA Games không đổi lịch đấu

Bảo Nam 15:16 28/5/2015

Thông tin chính thức đã có sau buổi họp kĩ thuật ngày hôm sau: ĐT U23 Indonesia vẫn tham dự môn bóng đá nam SEA Games 28.

Những vấn đề của bóng đá Indonesia khiến các ĐT bóng đá của Indonesia có thể bị FIFA cấm tham gia các giải đấu bóng đá quốc tế. Nếu như ĐT U23 Indonesia không tham dự SEA Games 28 nữa thì sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề khi bảng A chỉ còn có 4 đội tham dự còn bảng B có tới 6 đội. Nếu điều này xảy ra, lịch thi đấu sẽ không công bằng cho các đội tham dự và như vậy sẽ phải bốc thăm lại ngay sát ngày thi đấu. Cả phía Việt Nam cũng đã phát đi ý kiến rằng nên bốc thăm lại nếu Indonesia không tham dự nữa. 
 
Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra khi trong cuộc họp kĩ thuật môn bóng đá nam SEA Games vừa diễn ra tại Singapore, đại diện ĐT Indonesia đã xác nhận chính thức vẫn tham dự. ĐT U23 nước này đã có mặt tại Singapore và vẫn tập luyện bình thường trong những ngày qua.
 
Bảng A của môn bóng đá nam SEA Games 28 gồm có 5 ĐT là chủ nhà Singapore, Indonesia, Myanmar, Philippines và Cambodia. Bảng B gồm 6 đội tuyển Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Lào và Đông Timor.
 
Môn bóng đá nam sẽ khai mạc vào ngày 29/5 và kết thúc vào ngày 15/6.
 

Bảo Nam

Từ Khóa :