Hyundai Sonata 2020 lần đầu lộ diệnHyundai Sonata 2020 lần đầu lộ diện

Vinh Tâm 9:46 23/6/2018

Mẫu sedan Hyundai Sonata 2020 đang trong quá trình chạy thử nghiệm bị bắt gặp tại một bãi đậu xe ở Las Vegas, Mỹ. Chiếc xe che chắn kín đáo hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp mới.

 

Ở thế hệ mới, Hyundai Sonata lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Hyundai Le Fil Rouge concept từng được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show hồi đầu năm.
 
Theo hình ảnh chụp được, Sonata 2020 có lưới tản nhiệt kích thước lớn ở đầu xe, tương tự như Le Fil Rouge. Ở thế hệ hiện tại, doanh số bán hàng của Sonata không đạt mức kỳ vọng. Theo đánh giá, nguyên nhân là do kiểu dáng chưa thực sự hấp dẫn. Chính vì vậy, ở phiên bản mới dòng xe này được kỳ vọng có thiết kế thể thao hơn.
 
 
Hyundai Sonata đã bớt đi một đối thủ từ Ford, khi Fusion đang trong giai đoạn tìm kiếm mẫu xe thay thế. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ Toyota Camry, Honda Accord và Chevrolet Malibu, Sonata sẽ phải có nhiều cải tiến mới.
 
 
Thông số kỹ thuật của Sonata 2020 hiện chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng Hyundai sẽ trang bị cho mẫu xe mới này hệ dẫn động cầu trước. Ở phiên bản hiện tại, mẫu sedan này đang sử dụng động cơ 1.6L, 2.0L tăng áp và 2.4L. Nếu như không có đột phá thì các cấu hình động cơ này vẫn được duy trì trên phiên bản mới.
 
Xe Hyundai Sonata 2020 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Vinh Tâm

Theo Autoguide