HTC có thể công bố phablet Ocean Note vào ngày 12/1


HTC có thể công bố phablet Ocean Note vào ngày 12/1

22:37 1/1/2017

Sản phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện diễn ra vào ngày 12/1 có thể là phablet Ocean Note hay còn được gọi là HTC U Ultra với màn hình lên đến 6 inch.

Thư mời tham dự sự kiện của HTC khá bí ẩn với tâm điểm là chữ U và không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khiến giới truyền thông đặt nhiều nghi vấn. Tuy nhiên, chuyên gia tiết lộ thông tin @OnLeaks đã chia sẻ trên Twitter cho biết: Sản phẩm được HTC giới thiệu trong sự kiện ngày 12/1 là HTC Ocean Note với tên gọi chính thức HTC U Ultra.
 
@OnLeaks cho biết: HTC U Ultra sẽ có màn hình lên đến 6 inch, thiết kế loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Như vậy, nhiều khả năng HTC U Ultra sẽ sở hữu thiết kế siêu mỏng, các đường viền màn hình trông rất gọn gàng hoặc không viền tương tự Xiaomi Mi Mix.
 
HTC chưa lên tiếng bình luận thông tin trên, @OnLeaks cũng thừa nhận nguồn tin này chưa được xác minh. Tuy nhiên, những đồn đoán về HTC Ocean Note đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua và xu hướng loại bỏ jack 3.5 mm đang được các nhà sản xuất ưa chuộng. Từ bộ đôi iPhone 7/7 Plus đến Moto Z đều loại bỏ cổng kết nối truyền thống này để thân máy thêm nhỏ gọn.
 
Một số thông tin khác về HTC Ocean Note còn cho biết: Máy sẽ sử dụng cổng USB Type-C và hỗ trợ 2 khe cắm SIM.
PT
 

Từ Khóa :