HTC 10 sẽ có hai phiên bản ở hai phân khúc khác nhauHTC 10 sẽ có hai phiên bản ở hai phân khúc khác nhau

PT 20:59 11/4/2016

Không chỉ một mà sẽ có hai phiên bản của flagship HTC 10 được giới thiệu tại sự kiện diễn ra trong đêm nay. Bởi ngoài phiên bản tiêu chuẩn, hãng điện thoại Đài Loan được cho là sẽ giới thiệu phiên bản với cấu hình thấp hơn có tên gọi HTC 10 Lifestyle.

Thông tin trên được tiết lộ thông qua tài khoản Google+ sau khi người dùng này đăng tải hình ảnh được chụp từ smartphone với tên gọi HTC 10 Lifestyle. Ngoài tên gọi khá đặc biệt trên, mẫu smartphone này còn sở hữu camera với các thông số khá ấn tượng. Có thể đây sẽ là phiên bản giá rẻ của HTC 10 với ngoại hình không đổi mà chỉ rút gọn cấu hình phần cứng.
 
Trước đó, nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình của HTC 10 đã được đăng tải. Tuy nhiên, các nguồn tin ở từng thời điểm không đồng nhất khi thì cho rằng: HTC 10 sẽ sử dụng chip xử lý cao cấp Snapdragon 820, lúc lại tin là chỉ trang bị chip Snapdragon 652. Do đó, nhiều khả năng HTC 10 Lifestyle sẽ là phiên bản rút gọn, được trang bị vi xử lý tầm trung nói trên.
 
Hãng điện thoại Đài Loang cũng chính thức xác nhận tên gọi HTC 10 cho thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo thông qua website của hãng. Dự kiến, flagship mới của HTC sẽ trang bị màn hình 5,15inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, camera 12MP UltraPixel và 4MP UltraPixel ở phía trước. Bên cạnh đó, camera phụ còn tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS giúp việc chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng.
 
Xem thêm:
 
                                                                                                        
 

PT

Từ Khóa :