Hòn đá trên bãi biển bỗng hóa thành cá mập trắng hung dữHòn đá trên bãi biển bỗng hóa thành cá mập trắng hung dữ

Vivian 1:54 25/6/2019

Với sự sáng tạo của mình, nghệ sĩ người Mỹ Jimmy Swift đã khéo léo biến một hòn đá trên bờ biển Palolem (South Goa, Ấn Độ) trở thành một con cá mập trắng đang khoe hàm răng sắc nhọn của mình. Nơi đây đã trở thành địa điểm check in của rất nhiều khách du lịch.

Tác phẩm của Jimmy khiến bất cứ khách du lịch nào tới bãi biển tại Palolem đều muốn check in

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ và có chút sợ hãi khi nhìn thấy một con cá mập trắng to lớn hùng vĩ ở bờ biển. Thế nhưng, một chiếc đầu cá mập hung dữ lại trở thành điều thú vị và đặc biệt nhất tại bãi biển Palolem.

Tựa như một chú cá mập khổng lồ đang chuẩn bị nhẩy lên khỏi mặt biển

Với sự khéo léo của mình, Jimmy Swift đã có thể tạo ra một tác phẩm độc đáo và giống thật đủ khiến bất cứ ai đi qua cũng phải kinh ngạc, chú ý. Từ một tảng đá tự nhiên ở bên bờ biển, nghệ sĩ này đã dùng sơn vẽ để trông nó hệt như một chiếc đầu cá mập đang há miệng đớp những thứ xung quanh. 

Jimmy cho biết, chiếc đầu cá mập này là tác phẩm khó khăn nhất mà anh từng thực hiện do gặp phải cản trở của thủy triều, thời tiết…

Quả thực tác phẩm lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị này cũng đã dọa được không ít người. Nhưng sau đó nó lại được yêu thích vô cùng và trở thành một địa điểm check in với nhiều khách du lịch.

Không ngạc nhiên khi tác phẩm này thu hút du khách tới vậy

Nó càng trở nên cuốn hút hơn khi thủy triều lên cao

Thu hút khách du lịch luôn có rất nhiều những cách thức khác nhau mà các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng cũng là một gợi ý tuyệt vời

Jimmy cho biết, tác phẩm này đã được anh hoàn thành từ tháng 3/2015. Ngay lần đầu tiên nhìn thấy tảng đá này Jimmy đã thấy rằng nó có hình dáng thật đáng kinh ngạc để tạo ra một tác phẩm tạo điểm nhấn cho khu vực bãi biển.

Cá mập không phải tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên duy nhất của Jimmy. Anh đã biến tảng đá lớn này thành một con voi trông rất giống thật

Nghệ sĩ Jimmy Swift

Jimmy "Swift" là nghệ sĩ sinh ra ở Mỹ, anh đã tham gia hoạt động hơn 15 năm, từng đi đến hơn 90 quốc gia và thường xuyên có những sáng tạo nghệ thuật trên đường đi.

Trong những tác phẩm của Jimmy thường là một câu chuyện về nhân vật nào đó mà anh gặp trong chính những chuyến du lịch của mình. Đó cũng có thể là cánh cửa để dẫn vào thế giới có phần hơi kỳ quái và đôi khi cũng không kém phần hài hước của chàng nghệ sĩ này.

 


Vivian

Theo Boredpanda