Hỏa hoạn thiêu rụi mô hình 1 tỷ đồng trong ngày công chiếu Kong: Skull IslandHỏa hoạn thiêu rụi mô hình 1 tỷ đồng trong ngày công chiếu Kong: Skull Island

P.V 0:3 10/3/2017

19h ngày 9/3, sự kiện ra mắt phim “Kong: Skull Island” đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại (trên đường Nguyễn Văn Linh quận 7, TP.HCM) với tâm điểm là mô hình vua Kong rất hoành tráng tại sân khấu đã bị cháy rụi.

Buổi ra mắt được tổ chức rất long trọng với hàng trăm khách mời, bao gồm nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Tuy nhiên, ngay sau màn trình diễn múa lửa mô tả các thổ dân, ngọn lửa đã nhanh chóng bén vào mô hình vua Kong trên sân khấu.
 
Ảnh:Tiến Đạt
 
Khung cảnh lộn xộn, nhốn nháo tại buổi ra mắt sau khi hỏa hoạn xảy ra
 
Do mô hình làm từ vật liệu bắt cháy nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh, nhiều người chứng kiến cho biết khách mời lẫn MC. Hà Anh vẫn còn ngơ ngác thì ngọn lửa đã trùm lên sân khấu. Nhiều diễn viên, ca sĩ, khách mời… phải lập tức tháo chạy ra xa.
 
Khi ngọn lửa bùng lên bảo vệ TTTM đã lập tức huy động để chữa cháy nhưng không hiệu quả. 10 phút sau xe chữa cháy tới tuy nhiên khi ngọn lửa được kiểm soát thì toàn bộ mô hình vua Kong hoành tráng chỉ còn trơ bộ khung.
 
Mô hình vua Kong trước khi bị hỏa hoạn thiêu rụi
Ảnh: VnExpress
 
Chỉ còn trở khung sắt sau 15 phút bà hỏa ghé qua
Ảnh: VnExpress
 
Buổi lễ ra mắt phim đã bị gián đoạn vì sự cố nói trên, tuy nhiên, việc công chiếu phim vẫn được thực hiện lúc 19h30 cùng ngày.
 
Trước đó, trời mưa không ngớt trong buổi ra mắt phim “Kong: Skull Island” vào ngày 28/2 tại Anh khiến nhiều diễn viên không thể đi trên thảm đỏ ra mắt phim. Dường như vua Kong chào khán giả cũng có phần không được thuận lợi.
 
Là một bộ phim lấy bối cảnh tại Việt Nam “Kong: Skull Island” cũng thu hút sự chú ý của dư luận và những người mê phim.
 

P.V

Từ Khóa :