Hoa hậu Thế giới 2018 gọi tên người đẹp Mexico, Tiểu Vy chỉ lọt TOP 30Hoa hậu Thế giới 2018 gọi tên người đẹp Mexico, Tiểu Vy chỉ lọt TOP 30

HV 0:5 9/12/2018

Vượt qua 117 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, người đẹp Mexico Vanessa Ponce De Leon đã đăng quang Hoa hậu thế giới 2018 (Miss World 2018). Đại diện của Việt Nam, Tiểu Vy dừng bước ở TOP 30.

Người đẹp Vanessa Ponce De Leon đến từ Mexico đăng quang Hoa Hậu Thế giới 2018

 Chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra ở Tam Á (Trung Quốc) đã kết thúc vào tối ngày 8/12 với chiến thắng thuộc về người đẹp Vanessa 26 tuổi cao, 1,73 m đến từ Mexico. Trả lời câu hỏi từ Megan Young (Hoa hậu Thế giới 2013) trong vòng thi ứng xử về cách sử dụng danh hiệu để giúp những người khác, Vanessa cho biết: Cô đã làm điều đó kể từ khi đăng quang hoa hậu Mexico.

Danh hiệu Á hậu đã thuộc về người đẹp Nicolene Limsnukan đến từ Thái Lan. Khi được hỏi về sức mạnh cần có nếu trở thành Miss World 2018, Người đẹp Thái Lan phát biểu: Cô cần mang theo niềm đam mê và tình yêu cho từng dự án mà cô tham gia.

TOP 5 Hoa hậu Thế giới 2018

Cuộc thi năm nay không trao danh hiệu Á hậu 2. Ba người đẹp còn lại trong Top 5 là Maria Vasilevich đến từ Jamaica, Kadijah Robinson đến từ Belarus và Quiin Abenakyo đến từ Uganda. Trước đó, 5 người đẹp lọt vào TOP 5 đã được ban tổ chức xướng tên là người đại diện sắc đẹp cho từng châu lục. Theo đó, Hoa hậu Thế giới khu vực châu Âu là người đẹp Belarus. Khu vực Caribbean là người đẹp Jamaica. Người đẹp Mexico đại diện cho sắc đẹp châu Mỹ. Châu Phi thuộc về đại diện đến từ Uganda. Đại diện cho sắc đẹp Khu vực châu Á và châu Đại dương là người đẹp Thái Lan.

Người đẹp Tiểu Vy dừng bước ở TOP 30

Đại diện Việt Nam, người đẹp Tiểu Vy chỉ lọt TOP 30 nhờ lọt vào TOP 5 Hoa hậu nhân ái.  TOP 30 còn có đại diện đến từ  Thái Lan, Mauritius, Venezuela, Uganda, Singapore, Chile, Malaysia, Mexico, Ấn Độ, Bangladesh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, New Zealand, Nepal, Indonesia, Trung Quốc, Cook Islands, Belarus, Bỉ, Bắc Ireland, Nga, Scotland, Nigeria, Nam Phi, Panama, Barbados, Jamaica và Martinique.


HV