Hoa hậu Đại dương "làm mũi, sửa răng, chỉnh hệ xương hàm"Hoa hậu Đại dương "làm mũi, sửa răng, chỉnh hệ xương hàm"

Linh Nhi 9:10 16/11/2017

Đó là nhận định vừa được Đạo diễn Bảo Nhân, “cha đẻ” của hai bộ phim chiếu rạp rất được chú ý là Gái già lắm chiêu (2016) và Chạy đi rồi tính (2017), đồng thời có xuất thân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đưa ra. Đạo diễn Bảo Nhân còn cho rằng: Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng thực hiện nhiều thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Về góc độ là một bác sĩ, tôi có suy nghĩ rằng: Nếu có vị bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là chỉ định Y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng, thì tôi xin chấp nhận đốt bằng Đại học Y Dược mà mình đang có! Vì từ năm nhất đại học, chúng tôi đã được dạy rằng: Các phương pháp cận lâm sàng dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, không đủ để đưa ra chẩn đoán cuối cùng! Chỉ để tham khảo song song với phương pháp lâm sàng”.

“Với góc độ một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt, tinh thần và thể chất bình thường, tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm, thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp) và dĩ nhiên bất cứ một người bình thường cũng nhận ra chứ không cần có chuyên môn”, đạo diễn Bảo Nhân nhấn mạnh.

Cùng với nhận định này, Đạo diễn Bảo Nhân cũng đưa ra hai bức hình cho thấy sự khác biệt hoàn toàn về nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017: một bên là Ngân Anh với đôi mắt híp, mũi tẹt, răng khấp khểnh và khuôn mặt tròn với bên còn lại là Ngân Anh khi đã có sự cải thiện rõ rệt về mặt nhan sắc, mũi cao, hàm gọn V-line, mắt to hơn hẳn so với trước kia.

Đạo diễn Bảo Nhân khẳng định: Việc Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn được trao vương miện hoa hậu là sự lừa dối và mong muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ. “Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ. Và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật, họ nhất định phải trả giá”, Đạo diễn Bảo Ngân viết.

Ngày 15/11, trong buổi họp báo trước truyền thông, Lê Âu Ngân Anh vẫn cho rằng không vi phạm nội quy cuộc thi, vì đã tháo sụn mũi trước khi tham gia: “Khi tôi dùng sụn nhân tạo và đã tháo ra thì tôi nghĩ đơn giản nó đã trở lại hình dạng ban đầu. Tôi không muốn nói mình xứng đáng hay không vì sẽ bị nói là kiêu ngạo”.

 

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc

Tân Hoa hậu Đại dương còn có phát ngôn “động chạm” khi đề cập đến Nguyễn Thị Thành, người từng bị tước vương miện tại cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 do chỉnh răng: “Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc”.

Phát ngôn này của Ngân Anh đã gây ra phản ứng trái chiều. Trong đó, bản thân người được nhắc đến là Nguyễn Thị Thành cũng bày tỏ: “Tôi hết sức thất vọng về Ngân Anh. Tôi đã từng tiếp xúc với Ngân Anh trong khoảng thời gian cùng thi Hoa khôi Du lịch và thấy rất dễ thương, lễ phép. Nhưng chắc giờ có giải nên phát ngôn bừa bãi. Tại sao cô ta lại có thể đưa ra một phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tôi đâu đụng chạm gì đến cô ta mà sao lỡ buông những lời lẽ như thế?”.


Linh Nhi

Từ Khóa : hoa hậu