HINO trưng bày các dòng xe tải với ứng dụng đa dạng phục vụ đời sốngHINO trưng bày các dòng xe tải với ứng dụng đa dạng phục vụ đời sống

Sử Tuấn 0:37 21/11/2014

Bên cạnh mẫu xe tải HINO 300 Series được đóng thành trạm ATM di động, nhà sản xuất xe tải đến từ Nhật Bản còn mê hoặc khách tham quan với những mẫu xe tải tương lai mô phỏng phương tiện xanh sạch và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Tiếp tục với thông điệp “Chất lượng- Bền bỉ-Tin cậy”, công ty Hino Motors Việt Nam đã trưng bày những mẫu xe tải đang khá thịnh hành trên thị trường Việt Nam tại triển lãm lần này. Bên cạnh đó, cùng với xu hướng phát triển của hoạt động vận tải, Hino cũng sẽ đem đến những mẫu xe của tương lai mang thông điệp công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường tới khách hàng. EV Platform - dòng xe chạy điện, không phát thải khí xả, giúp tăng không gian chuyên chở đa dụng, an toàn hơn cho người xung quanh nhờ mặt sàn xe thấp, đặc điểm này cũng giúp chất tải hàng hóa thuận tiện hơn. EZ Cargo - Dòng xe chạy điện, không phát thải khí xả, thiết kế mặt sàn thấp cùng không gian chở hàng rộng rãi.
 
 
Ngoài ra, còn có dòng xe tải 500 Series, xe đầu kéo hạng nặng 700 Series đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam, phục vụ an toàn và hiệu quả quy trình vận chuyển hàng hóa khi nền kinh tế ngày càng phát triển.
 
 
 

Sử Tuấn

Từ Khóa :