Hình ảnh chi tiết Honda SH Mode


Hình ảnh chi tiết Honda SH Mode

V.L 15:33 1/6/2013

Được coi là chiếc SH giá rẻ, mẫu xe mới ra mắt ngày 31/5 của Honda Việt Nam (HVN) và có giá 50 triệu đồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và so sánh với các đối thủ.

Như HVN giới thiệu, đây là một sản phẩm mới của dòng SH. Tuy nhiên chiếc xe rẻ hơn SH125 cũng đang được lắp ráp tới 16 triệu đồng, thậm chí còn rẻ hơn cả PCX. Mức giá này đắt hơn khoảng trên 6,5 triệu đồng so với SYM Shark 125 và rẻ hơn 7,5 triệu đồng so với Piaggio Liberty 3v 125. Chính điều này khiến cho nhiều người đang có ý định mua hai mẫu xe trên đã trở nên băn khoăn và muốn có thêm thời gian để so sánh với SH Mode.
 
Theo đại diện HVN, chiếc xe được thiết kế tại châu Âu, nơi SH là dòng xe tay ga bán chạy hàng đầu 10 năm liền, dựa trên các đặc điểm chính của mẫu xe SH hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét, SH Mode chỉ có dáng xe, phom yên xe và phần đuôi cũng như kiểu bánh lớn là giống với SH hiện nay, còn các chi tiết có nhiều điểm khác.
 
Dù vậy, với mức giá được cho là rẻ và cái tên SH, dự kiến chiếc xe sẽ bán chạy từ khi ra mắt. Theo HVN, công ty dự kiến bán được tối thiểu 50 nghìn xe trong khoảng thời gian 12 tháng tới.
 
SH Mode có 7 màu khác nhau.
 
 Phần mặt nạ với chữ V mạ crôm giống xe Lead và Vision.
 
Đèn pha với choá phản xạ đơn giản.
 
Ảnh 10: Đồng hồ xe SH Mode.
 
Ở khoá điện với lấy mở cốp bên cạnh.
 
Công tắc idling stop bên tay phải.
 
 Sườn trái với logo.
 
Cốp rộng có thể để cả mũ bảo hiểm cỡ lớn. Cửa đổ xăng dưới yên.
 
 
Vành 16 inch 5 chấu kép.
 
Đuôi xe thon gọn, đèn phanh LED.
 
Phom xe vẫn là một chiếc SH.
 

V.L

Từ Khóa :