Hình ảnh các đại sứ Audi tại triển lãm ABE Singapore 2018Hình ảnh các đại sứ Audi tại triển lãm ABE Singapore 2018

Xuân Thuận 14:25 12/10/2018

Các đại sứ gồm siêu mẫu Thanh Hằng, nghệ sĩ múa Linh Nga và cầu thủ bóng rổ Justin Young đã có chuyến tham quan thú vị bên nhiều mẫu xe hiện đại mới nhất trong triển lãm riêng lớn nhất của Audi tại Đông Nam Á, đang diễn ra ở Singapore từ ngày 10-14/10/2018.

 

 

 

Lần đầu tiên, triển lãm ôtô ABE (Audi Brand Experience) Singapore 2018 được diễn ra ở Đông Nam Á. AUDI AG ra mắt các mẫu Audi mới và các xu hướng tương lai.
 
Với thông điệp “Why settle for today when you can experience tomorrow”, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp và cả những mẫu xe điện của tương lai.
 
 
Khách tham quan đắm mình trong nhiều màn trình diễn ngoạn mục về tương lai, trên không gian trải dài hơn 8.000 mét vuông tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands.
 
Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang thu hút sự quan tâm, cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A7 Sportback, Audi A6... lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á.
 
 
Bên cạnh đó, khách tham quan có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept Audi Aicon và Audi Alaine, khám phá tất cả các mẫu Audi thể thao nổi bật gồm Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất.
 

Xuân Thuận