Hết lông mày “con giun” lại đến tạo dáng tết sam khiến chị em “mê say”Hết lông mày “con giun” lại đến tạo dáng tết sam khiến chị em “mê say”

Vivian 15:48 5/9/2017

Dường như những kiểu tạo dáng lông mày có một không hai vẫn đang khiến nhiều chị em mê mẩn. Sau lông mày rẽ ngôi kiểu lá dừa, lông mày con giun uốn éo, hiện lại có thêm mốt lông mày tết sam.

Instagram đang dần có vai trò quan trọng trong việc tạo ra những trào lưu làm đẹp mới mẻ và rất nhanh chóng có thể được nhiều beauty Bloger và người mê làm đẹp hưởng ứng nhiệt tình. Tạo dáng những cặp lông mày thật độc đáo và bắt mắt đang là một trong những trào lưu làm đẹp nổi bật trên mạng xã hội này.

Ban đầu, chỉ cần 1-2 người nghĩ ra một cách vẽ lông mày mới, với những hashtag đi kèm gây được sự chú ý, thì chỉ vài ngày sau đã có rất đông người thực hiện theo cách vẽ với đủ kiểu biến tấu và gắn theo hashtag tương tự.

Những mốt lông mày gây sốt trên instagram, thách thức các beauty bloger và người mê làm đẹp trong thời gian qua gần đây.

Hiện tại, chỉ cần tìm kiếm các hashtag #braidedbrows #browtrends đã có thể thấy khá nhiều kiểu tạo dáng độc đáo vô cùng mắt mắt với các cặp lông mày được đăng tải.

Nổi lên vài ngày trở lại đây là mốt lông mày tạo dáng “tết sam” gọn gàng. Dĩ nhiên, hiếm người có cặp lông mày đủ dài để tết sam. Bởi vậy, việc tạo dáng lông mày tết sam là dùng vẽ tán bột hình sam là chính kèm theo keo để định hình dáng lông mày, sau đó dùng kem che khuyết điểm, phấn che kỹ phần xung quanh chân mày. Cách này tương tự như việc tạo hình lông mày “con giun uốn éo”, nhưng kiểu dáng có phần khó vẽ hơn nhiều.

Tuy nhiên, thử thách tạo hình lông mày mới này vẫn được nhiều người vượt qua khá xuất sắc.

Những dáng lông mày tết sam khác nhau

Không gây chú ý quá độ như mốt lông mày rẽ ngôi hay “con giun uốn éo”, lông mày tết sam có thể dùng khi trang điểm đi chơi hay đi tiệc

Quả thực kết hợp với trang điểm thì mốt lông mày này cũng trở nên vô cùng bắt mắt

Kiểu tạo dáng lông mày này cũng phù hợp với nhiều màu trang điểm mắt khách nhau

Cùng với kẻ mắt kiểu “mắt mèo” cũng vô cùng nổi bật

Hay kết hợp cùng những kiểu trang điểm màu mắt ánh nhũ hay vẽ mắt nổi bật


Vivian

Ảnh: instagram