Hết hồn với thời trang “túi bụng bự”Hết hồn với thời trang “túi bụng bự”

Vivian 7:42 19/9/2017

Được thiết kế tựa như chiếc bụng mỡ béo tròn núc ních lại còn điểm thêm cả ‘rún’ và lông bụng, chắc chắn những chiếc túi đeo này sẽ là ý tưởng độc và dị nhất trong thời trang túi 2017.

Với nhiều người, họ cho rằng cơ bụng 6 múi chả có gì hấp dẫn cả và đàn ông thì phải có chút bụng bia mới dễ thương.

Cũng bởi thế, thay vì tập gym điên cuồng, ăn uống điều độ nhiều cánh mày râu lại say đắm trong giấc mộng bụng bia để có thể trở thành một người đàn ông Dadbod đích thực. Thế nhưng buồn thay, cầu thì chả có, nhiều anh chàng cố mãi thân hình vẫn cò hương, không thể có nổi cái bụng bia mơ ước.

Dadbod có nghĩa trong tiếng Anh là “the body of a man, usually in his 30s, who was once hot but now has acquired a bit of a beer belly” và trong tiếng Việt ta có thể gọi ngắn gọn là bụng bia.

Thế là chiếc túi mang tên “dadbag” đã ra đời cũng từ một người ăn mãi không có bụng như thế. Mong muốn của người tạo ra chiếc túi này là tăng thêm sự tự tin cũng như quan tâm hơn về sức khỏe cho cánh mày râu.

Chiếc túi được thiết kế đeo trước bụng và đựng được kha khá đồ

Giờ thì các chàng cò hương cũng có thể thỏa mãn được giấc mơ một lần có bụng bia trong đời

Những chiếc túi được thiết kế in 3D như thật với đủ kiểu bụng bia từ màu da, lỗ rún tới cả… độ phì nhiêu của mỡ

Haiza, tuy nhiên các cô nàng mà nhìn thấy chàng nào “khoe bụng” thế này chắc cũng không khỏi giật mình ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chiếc túi này đã xong giai đoạn lên ý tưởng và hứa hẹn có thể sản xuất hàng loạt

Liệu các chàng cò hương thèm một cái bụng bia có sẵn sàng chi tiền để mua những chiếc “bụng giả” này về hay không thì còn chưa rõ. Nhưng chắc chắn ý tưởng dị biệt này sẽ được làng thời trang nhắc tới nhiều nhiều trong những ngày sắp tới.


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa : thời trang