Hãy coi chừng, các Thiên thần của Charlie sẽ trở lại!Hãy coi chừng, các Thiên thần của Charlie sẽ trở lại!

Hoàng Hương 7:37 7/7/2019

“Good morning, Angels!”, câu thoại thần thánh ngày nào giờ đã trở lại với những cô gái hiện đại, cá tính, cực ngầu và mạnh mẽ.

Bộ ba thiên thần mới

Thương hiệu nổi tiếng những năm 2000 nay mới được tái khởi động và trở lại với người hâm mộ. Đoạn trailer gần 3 phút thu hút sự chú ý của khán giả nhờ những phân cảnh hành động sắc bén, và 3 tên tuổi nổi tiếng hiện nay.

Gương mặt nào lọt vào tầm mắt Charlie bí ẩn?

Sabina (Kristen Stewart) xuất hiện đầu tiên với khá nhiều thời lượng trong đoạn trailer, dưới dáng vẻ cá tính giống với gu thường ngày của sao nữ Twilight. Lần này, Sabina sẽ là người dẫn dắt thực hiện nhiệm vụ, khi là người đầu tiên xuất hiện trong trailer với câu thoại nêu bật thông điệp của phim: “Tôi nghĩ phụ nữ có thể làm mọi việc”.

Và ngay sau đó là cú đáp trả thích đáng dành cho kẻ khinh thường phái nữ: khóa cổ hắn bằng tấm lụa mềm xa hoa, cùng giọng nói ngọt ngào: “Kẻ nào ăn cắp tiền viện trợ nhân đạo?”.

Trailer mãn nhãn của Charlie’Angels

Sát cánh cùng Sabina là Elena (Naomi Scott, sao nữ của Aladdin) và Jane (Ella Balinska). Theo giới thiệu, Elena là thiên thần có khả năng lập trình siêu đẳng, đã sáng chế ra một phần mềm mạnh mẽ, nhưng cũng rất nguy hiểm. Cô từng là người được các thiên thần bảo vệ trước khi chính thức “trở mình”, gia nhập Townsend Agency.

Cuối cùng nhưng cũng đặc biệt mới và quan trọng, Jane, nữ thiên thần da màu đầu tiên xuất hiện trong thương hiệu nổi tiếng này. Dù không có nhiều đất diễn trong đoạn trailer, nhưng Jane hiện lên là một thiên thần đủ “cứng”, là cựu điệp viên MI6 có khả năng quyến rũ thần kì, đồng thời đảm nhận nhiều vị trí trong đội hình.

Ai là Bosley?

Nếu đã có thiên thần, vậy ắt phải có Bosley – người liên lạc, hướng dẫn các cô gái thay cho Charlie. Tuy nhiên, nhân vật Bosley lần này cũng có chút khác biệt.

Bosley không chỉ là người, nó là vị trí

“Các thiên thần có thể khác nhau trong mỗi phần bộ phim, nhưng Bosley thì luôn giữ nguyên vị trí là người hướng dẫn. Vậy nếu Bosley không chỉ là người, mà còn là danh xưng chung nào đó thì sao?”, Elizabeth Banks – đạo diễn của bộ phim – chia sẻ.

Với ý nghĩa đó, Banks khiến khán giả bất ngờ khi thông báo, sẽ có tới tận ba Bosley trong một bộ phim. Và ngạc nhiên hơn, bà là một trong số đó.

Thông điệp về nữ quyền

Elizabeth Banks cũng khẳng định với tờ EW! rằng ưu tiên đầu tiên của bà khi làm lại bộ phim này là về “nữ giới cùng làm việc và hỗ trợ lẫn nhau”. Nếu bộ ba thiên thần của 18 năm trước đã thông minh, xinh đẹp, thì lần này sẽ là những cô gái hiện đại, mạnh mẽ, cứng cỏi, vì mọi người.

Trụ cột lần này của Charlie sẽ là 4 người phụ nữ

 “Charlie’s Angels sẽ có vô cùng nhiều cảnh hành động. Nó quyến rũ, cũng rất vui vẻ, có cảm giác lớn và quy mô toàn cầu, đó là mục tiêu tôi đề ra với bộ phim lần này”, Banks nói thêm. “Không phải chỉ nam giới mới làm được bom tấn hành động. Bộ phim này sẽ là minh chứng cho điều đó”.

Thông điệp của bộ phim còn bộc lộ rõ qua loạt ca khúc được thể hiện bởi những giọng ca nữ nổi tiếng cá tính và mạnh mẽ: Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Ray.

Charlie’s Angels sẽ ra rạp vào ngày 15/11/2019.


Hoàng Hương

Từ Khóa :