Hậu Valentine: Hội chị em thầm gato với món quà vĩnh cửu của “chồng nhà người ta”Hậu Valentine: Hội chị em thầm gato với món quà vĩnh cửu của “chồng nhà người ta”

Vivian 15:30 15/2/2019

Thay vì tặng hoa tươi, một ông chồng chiều vợ đã tự tay chế tạo bông hoa vĩnh cửu vừa phát sáng, vừa nở bung rất bắt mắt như “phép lạ” trong chuyện cổ tích, khiến cộng đồng mạng vô cùng hâm mộ.

Bông hoa có thể bung nở và tỏa sáng khi được chạm vào

Bằng cách tặng vợ một bông hoa được thiết kế có thể bung nở và tỏa sáng khi chạm vào, ông chồng quốc dân đến từ Cộng Hòa Séc đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Trong bóng tối bông hoa trở nên vô cùng bắt mắt

Nó cũng có thể thay thế cho chiếc đèn ngủ trong nhà

Thậm chí bông hoa còn được thiết kế để có thể thay đổi màu sắc ánh sáng

Chắc chắn bông hoa độc đáo này không thể tìm kiếm ở nơi nào khác trên thế gian

Tựa như tình yêu đích thực sẽ không phai nhạt và tồn tại lâu dài, bông hoa do anh chồng này tặng vợ được làm hoàn toàn thủ công với thiết kế “chỉ có một trên đời”. Ngắm nhìn bông hoa phát sáng nhiều người còn ví đó như món quà đến từ xứ sở thần tiên.

Bông hoa được thiết kế để có thể nở cụp linh hoạt và phát sáng khắp những cánh hoa

Quá trình tạo ra bông hoa cũng vô cùng kỳ công và tỉ mỉ, nên người ta cho rằng anh chồng này phải rất yêu vợ mới có thể bỏ nhiều thời gian và tâm sức đến thế

Trên Twitter nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên với bông hoa đặc biệt đong đầy sự sáng tạo và yêu thương này.

Không giống như bông hồng trong Beauty and the Beast đầy mê hoặc, chắc chắn không một cánh nào của bông hoa đẹp đẽ này sẽ bị rơi xuống….

Chân dung anh chồng “nhà người ta” đang khiến nhiều chị em phải hâm mộ


Vivian

Theo Boredpanda