Harley-Davidson hợp tác với Alta Motors đánh mạnh vào xe điệnHarley-Davidson hợp tác với Alta Motors đánh mạnh vào xe điện

Lâm-chan 21:14 3/3/2018

Sẽ không chỉ dừng lại ở mẫu môtô điện đầu lòng LiveWire ra mắt trong vòng 18 tháng nữa, Harley-Davidson mới đây đã dốc vốn đầu tư không nhỏ hợp tác cùng công ty Alta Motors với mục tiêu phát triển xe điện cho tương lai.

 

harley-davidson-hop-tac-voi-alta-motors-danh-manh-vao-moto-dien-anh1
Harley-Davidson LiveWire
 
Alta Motors là công ty sản xuất xe điện tọa lạc tại California, Mỹ với sản phẩm Redshift khá được chú ý nên cũng không mấy ngạc nhiên khi Harley-Davidson lựa chọn công ty này làm đối tác cho chiến dịch mới. Mục tiêu của sự hợp tác này là cùng chia sẻ nghiên cứu và phát triển công nghệ tương lai cho môtô điện từ đó phát triển thêm dòng sản phẩm mới.
 
alta-motors-redshift-street-tracker-concept-anh2
Alta Motors Redshift Street Tracker Concept
 
CEO và chủ tịch hội đồng quản trị của Harley-Davidson, ông Matt Levatich cho biết sự hợp tác cùng Alta Motors là cần thiết bởi việc phát triển môtô điện nằm trong chiến dịch 10 năm của thương hiệu xe cơ bắp Mỹ.
 
harley-davidson-hop-tac-voi-alta-motors-danh-manh-vao-moto-dien-anh3
 
Sự hấp dẫn đến từ dự án LiveWire của Harley-Davidson cùng lịch sử phát triển xe điện của Alta Motors hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới thay đổi thị trường môtô điện. Không chỉ riêng Harley-Davidson, đối thủ truyền kiếp Indian Motorcycle cũng nhận được số vốn đầu tư khổng lồ của tập đoàn mẹ Polaris để nghiên cứu phương tiện xanh. Các dấu hiệu đang cho thấy tương lai của ngành môtô điện sẽ náo nhiệt đầy cạnh tranh không kém thị trường xe côn tay hiện tại.
 

Lâm-chan

rideapart.com

Từ Khóa :