Hạnh phúc giản đơn của những cô nàng độc thânHạnh phúc giản đơn của những cô nàng độc thân

Vivian 9:37 12/2/2018

Mùa “va linh tinh” ào về khiến nhiều cô nàng độc thân đôi chút hoang mang, trống trải. Thế nhưng nhìn lại, cuộc sống của các cô nàng độc thân cũng có nhiều điều vui vẻ mà người có đôi, có cặp hay đã lập gia đình không dễ có cơ hội tận hưởng.

Những buổi tối rảnh dỗi ngồi thảnh thơi ngắm mưa

“Single is simple” - độc thân đi cùng với sự tự do và đơn giản trong cuộc sống. Bởi vậy, có những trải nghiệm niềm vui mà các cô nàng độc thân vẫn có thể thoải mái tận hưởng để tô màu, làm vui cho cuộc sống của mình.

Đôi lúc vẫn muốn làm trẻ nhỏ với những giấc mơ dù xa vời nhưng vui vẻ

Cuộc sống của những cô nàng độc thân cũng trở thành nguồn cảm hứng của nữ nghệ sĩ Aepplo để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt. Những bức vẽ với màu sắc tươi sáng và thể hiện đúng cuộc sống, thanh xuân của những cô nàng trẻ tuổi, đơn giản, nhưng vẫn thật hạnh phúc.

Những buổi chiều đầy nắng ngồi nhâm nhi cốc trà ngon và ngắm nhìn không gian quanh nhà

“Tôi cảm thấy đặc biệt từ những điều rất nhỏ bé, có thể là những câu chuyện cổ tích mà tôi yêu thích khi còn trẻ, những giấc mơ hay đơn giản là vài bông hoa nhỏ xíu và những đám mây trắng trong bầu trời xanh. Những điều này trở thành cảm hứng hay một phần rất lớn trong những bản vẽ của tôi”- Aeppol nói với Bored Panda.

Sau một ngày đi làm mệt mỏi, tận hưởng thời gian thư thái nhất trong ngày là ngâm mình trong bồn tắm ấm áp

Cuộc sống ở những đô thị luôn bận rộn khiến ta thường quên mất việc tận hưởng cuộc sống hay ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên thay đổi xung quanh. Đôi lúc, chỉ cần những điều đơn giản, sống chậm một chút cuộc sống lại trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn.

Mưa buồn hay vui là do bạn cảm nhận phải không?

Mùa xuân đừng quên thảnh thơi đi dạo nhé

Luôn có lũ thú cưng đáng yêu bên cạnh

Những lúc thảnh thơi ngồi đọc sách, ngẫm ngợi linh tinh

Thoải mái cà phê bất cứ lúc nào bạn thích chẳng lo phải bận hẹn hò hay tất bật đi đón lũ trẻ, lo cho bữa ăn gia đình như những cô nàng đã kết hôn đâu nhé.

Tự học cách cân bằng giữa nghỉ ngơi và tiền bạc

Vẫn thoải mái với những giấc mơ trước khi đi vào giấc ngủ ngon

Độc thân cũng có nghĩa bạn có thật nhiều thời gian để tự tận hưởng cuộc sống và làm những điều mình muốn.

Những chiều chạy chơi vui vẻ

Tự thưởng cho mình những món ăn ngon


Nếu vẫn là cô nàng độc thân đang bận rộn giữa cuộc sống bon chen nơi thị thành thì cũng đừng quên mình đang vô cùng tự do và thoải mái các cô nàng nhé. Hãy tận hưởng quãng thời gian thanh xuân vui vẻ, thoải mái hiếm có này bởi nếu bước chân vào cuộc sống gia đình, sinh con bạn sẽ chẳng còn thoải mái trải nghiệm nữa.


Vivian

Ảnh: boredpanda