Hài hước và độc đáo với những bộ râu và ria mép đẹp nhất nămHài hước và độc đáo với những bộ râu và ria mép đẹp nhất năm

Vivian 1:46 24/11/2019

Xem ra "sự nghiệp" râu ria của anh em cũng lắm công phu, chăm sóc khéo léo chẳng khác gì chị em làm đẹp. Được tổ chức thường niên và thu hút rất đông đảo những người mê tạo kiểu cho râu, ria mép, những bộ râu lọt vào chung kết sẽ khiến người xem vô cùng ấn tượng hoặc bật cười vì quá độc đáo.

Diễn ra vào tháng 11 của năm, cuộc thi cuộc thi “Beard & Mustache Championship” (Tạm dịch: Cuộc thi vô địch râu và ria mép) luôn thu hút hàng ngàn người mê nuôi và tạo kiểu độc đáo với râu, ria mép. Những bộ râu, ria vì thế khiến các chủ sở hữu như vừa bước ra từ các câu chuyện cổ tích. Này thì lão Baraba râu dài trong truyện Chiếc chìa khóa vàng của Buratino, kia thì lại biến thành thần lùn trong các câu chuyện Giáng sinh... Sự đa dạng cùng với trí tưởng tượng phong phú, cùng với sự chăm chút cầu kỳ tỉ mỉ cho các bộ râu khiến cuộc thi hết sức sinh động với các sản phẩm độc đáo ngoài sức tưởng tượng. 

Cũng như những năm trước, cuộc thi năm nay được chia thành 3 nội dung chính cho các thí sinh tham dự gồm: Ria mép, râu một phần và râu toàn phần.

Hiện tại, cuộc thi vẫn chưa chính thức công bố các giải thưởng thế nhưng những bộ râu, ria mép lọt vào vòng chung kết đã vô cùng ấn tượng:

Nuôi được những bộ râu vừa dài, vừa rậm lại còn tạo kiểu độc đáo như thế này không phải dạng vừa đâu

Kiểu râu… hai sừng

Khi có người hỏi về những bộ râu vừa mạnh mẽ, vừa… cute

Ria mép dành cho những người mê… lông lá

Tạo kiểu ria mép đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng

Mới tháng 11 sao ông già Noel đã xuất hiện rồi

Nuôi râu dài mượt được như anh cũng là cả một thử thách đấy nhé

Râu còn có thể làm khuyên tai nữa đấy

Gần chuẩn mẫu…

Không chỉ đơn thuần tổ chức cuộc thi dành cho những người thích “khoe râu”, Beard & Mustache Championship còn hỗ trợ cho nhiều tổ chức từ thiện cho cựu chiến binh, những người vô gia cư hay động vật bị bỏ rơi.

Cuộc thi ý nghĩa và vui vẻ này vẫn đang là nơi hội tụ của cả ngàn quý ông mê râu ria trên khắp thế giới.


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa :