Hà Nội có thêm một trung tâm thương mại quy mô lớnHà Nội có thêm một trung tâm thương mại quy mô lớn

Vĩ Thanh 11:37 6/12/2019

Tối 5/12, Aeon Mall Hà Đông đã tổ chức lễ khai trương chính thức. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất của Aeon tại Việt Nam.

Trong không gian 150.000m2 của Aeon Mall Hà Đông là 221 gian hàng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Trong đó, có khoảng 40 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, ví dụ như: KOI Thé, Dune London, Idoome, Jack & Jones, Kipling, Typo. Ngoài ra, TTTM cũng dành riêng Góc Bình Minh là nơi lý tưởng để các startups và nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam có điều kiện để phát triển thương hiệu.

Aeon Mall khá đông đúc trong ngày khai trương

Khu vực ăn uống và giải trí tại Aeon Mall gồm 80 nhà hàng lớn nhỏ. Khu vực Vườn Ẩm Thực tại tầng 3 có sức chứa 1.000 chỗ ngồi trong không gian 3.000m2. Khu vực Giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi và sân chơi cho trẻ em cũng trải dài giữa các tầng…

Ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc Aeon Mall Việt Nam chia sẻ: “Dựa trên nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn bao gồm ”theo đuổi Hòa bình, tôn trọng nhân quyền và đóng góp cho cộng đồng địa phương, trong đó lấy khách hàng làm trọng tâm”, Aeon Mall Việt Nam đặc biệt tiên phong, đồng hành với khách hàng khu vực phía tây thành phố để đóng góp cho địa phương. Qua những thiết kế mang lại sự tiện nghi và một không gian đậm chất xanh, chúng tôi mong Aeon Mall không chỉ là một trung tâm thương mại thông thường, mà là một điểm đến Xanh sạch – Văn minh, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.”

Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: “Aeon Mall đã trở thành một doanh nghiệp phát triển hài hòa với cộng đồng tại Việt Nam và thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động thiện nguyện, các dự án giáo dục, bảo vệ môi trường.”

Trước đó, hơn 43.000 cây xanh đa chủng loại đã được trồng tại Aeon Mall Hà Đông. Khu vực Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị Aeon (gồm 03 tầng) đã mở cửa phục vụ khách hàng từ ngày 26/11.

 


Vĩ Thanh

Từ Khóa :