Hà Hồ tung ảnh hôn má, được Kim Lý bày tỏ: “Anh yêu em rất nhiều”Hà Hồ tung ảnh hôn má, được Kim Lý bày tỏ: “Anh yêu em rất nhiều”

Army 10:35 14/11/2017

Cặp đôi cực “hot” của làng giải trí Việt đã có những động thái thừa nhận mối quan hệ sau nhiều lần khẳng định “chỉ là bạn thân”.

Trong ngày sinh nhật của mình, nam diễn viên Kim Lý đã đăng tải bức hình chụp lại bữa ăn đầm ấm cùng người thân với chú thích: “Cảm ơn em vì ngày sinh nhật tuyệt vời”.

Đáp lại, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cũng bình luận bằng một bức hình hôn má vô cùng tình tứ. Kim Lý cũng không ngại ngần gọi Hà Hồ là “em yêu” đầy trìu mến và khẳng định tình cảm qua một câu nói “ngọt như đường phèn”: “Anh yêu em rất nhiều”.

Cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý lần đầu hợp tác sau khi nam diễn viên tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc Cả một trời thương nhớ của Hà Hồ. Trong đó, cả hai hóa thân thân một cặp đôi yêu nhau đắm đuối với cảnh nóng đầy táo bạo.

Kể từ sau đó, công chúng liên tục bắt gặp cảnh đôi “trai tài gái sắc” sánh đôi nhau trong những sự kiện giải trí, cùng đi du lịch và dành cho nhau những lời nói ngọt ngào trên mạng xã hội. Dù nhiều lần bị đặt nghi vấn hẹn hò, Hà Hồ vẫn khéo léo khẳng định “cả hai chỉ là bạn thân”, cho đến khi ngầm lên tiếng khẳng định sau bức ảnh chúc mừng sinh nhật Kim Lý.

Ngược lại với bạn gái tin đồn, nam diễn viên sinh năm 1983 rất thẳng thắn thừa nhận tình cảm và nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm cho một nửa của mình, như: “I miss em Hà ơi”.


Army