Google tổ chức sự kiện Pixel ngày 7/5, có thể ra mắt Pixel 3a/3a XLGoogle tổ chức sự kiện Pixel ngày 7/5, có thể ra mắt Pixel 3a/3a XL

Quang Huy 11:4 16/4/2019

Google đã chính thức xác nhận về việc tổ chức sự kiện Pixel vào ngày 7/5. Nhiều khả năng Google sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 3a/3a XL trong sự kiện này.

Ảnh minh họa

Theo Gizchina, trong teaser mới nhất, Google viết rằng: “Một thứ gì đó rất lớn sắp đến với vũ trụ Pixel”. Trong khi đó, nội dung thư mời không để lộ thông tin về những sản phẩm sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Điều đó không khiến giới phân tích bất ngờ. Bởi các nhà sản xuất luôn muốn giữ bí mật đến phút chót để gây bất ngờ cho giới công nghệ và truyền thông. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng: Google sẽ ra mắt Pixel 3a/3a XL tại sự kiện này. Bởi cùng với việc xác nhận sự kiện, Trang teaser của Google cũng công bố đoạn video quảng cáo của Pixel 3 kết hợp với Avengers: Endgame.

Thêm nữa, những thông tin về bộ đôi Pixel 3a/3a XL đã xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Theo thông tin rò rỉ, bộ đôi này là hai mẫu smartphone tầm trung trang bị màn hình 5,6 inch và 6 inch. Cả hai thiết bị đều chạy chip Snapdragon 670 và RAM 4GB.

Hiện tại, Google chưa lên tiếng bình luận trước những thông tin rò rỉ về Pixel 3a/3a XL cũng như những đồn đoán xung quanh sự kiện này.

Ngoài Google, nhiều nhà sản xuất cũng đã xác nhận sẽ ra mắt các sản phẩm mới trong tháng 5. Trong đó, Huawei ra mắt Honor 20 series, ASUS giới thiệu Zenfone 6, còn  OnePlus sẽ trình làng OnePlus7. Điều đó có nghĩa sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất cũng lớn hơn và người dùng sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm:

Google lộ bằng sáng chế smartphone màn hình gập 

Tag: , Pixel 3a, Pixel 3a XL, Honor 20 series, 

 


Quang Huy