Google Pixel 4 trang bị 4 camera, màn hình đục lỗ lộ diệnGoogle Pixel 4 trang bị 4 camera, màn hình đục lỗ lộ diện

Quang Huy 10:43 15/3/2019

Google dường như tiếp tục cho thấy hình ảnh của nhà sản xuất chạy theo xu thế thị trường thay vì đưa ra ý tưởng riêng khi trang bị 4 camera trước/sau và màn hình đục lỗ cho Pixel 4. Thậm chí, Pixel 4 có thể được trang bị cảm biến vân tay “nhúng” trong màn hình.

PhoneArea đăng tải hình ảnh rò rỉ mới nhất của Pixel 4. Theo đó, sản phẩm này sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ tương tự một số flagship được Samsung và nhiều nhà sản xuất khác ra mắt trong thời gian gần đây. Với kiểu thiết kế này, Pixel 4 trông đẹp hơn thế hệ tiền nhiệm khi khắc phục được nhược điểm viền màn hình ở cạnh dưới và tai thỏ khá thô kệch ở bộ đôi Pixel 3/3 XL ra mắt năm 2018.

Không chỉ có viền màn hình mỏng hơn, Pixel 4 còn được Google trang bị camera kép ở mặt sau thay vì chỉ sử dụng camera đơn như thế hệ tiềm nhiệm, nâng tổng số camera trên sản phẩm này lên con số 4. Việc camera đơn trên các thế hệ Pixel tiền nhiệm nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, người dùng kỳ vọng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị với Pixel 4 trang bị camera kép ở mặt sau.

 

Thêm nữa, mặt sau thiếu cảm biến vân tay khiến giới công nghệ kỳ vọng Google sẽ nhúng cảm biến vân tay xuống màn hình hoặc tích hợp trực tiếp vào nút nguồn.

Hiện tại, Google chưa lên tiếng bình luận trước thông tin trên. Song, việc Pixel 4 sử dụng thiết kế và được trang bị các công nghệ kể trên là hoàn toàn có thể. Bởi dù không phải là nhà sản xuất đưa ra các ý tưởng mang tính tiên phong, nhưng Google cũng biết lắng nghe và thường bắt nhịp khá nhanh với xu thế của thị trường.

 

Xem thêm:

4 xu hướng thiết kế mở ra cơ hội mới cho thị trường ... 

5 xu hướnghứa hẹn “gây sốt” trên thị trường smartphone năm Kỷ Hợi


Quang Huy

Từ Khóa :