Google Pixel 3 XL xuất hiện theo cách ít người ngờ tớiGoogle Pixel 3 XL xuất hiện theo cách ít người ngờ tới

Quang Huy 9:17 4/9/2018

Các smartphone cao cấp lộ diện trên các trang mạng hoặc tài khoản cá nhân chuyên săn lùng tin nóng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, việc Google Pixel 3 XL lộ hàng từ tài xế Lyft sau khi phát hiện nguyên mẫu này bị ai đó (vô tình hoặc cố ý) để quên trong lúc đi xe thì quả là chưa từng có tiền lệ.

Theo hình ảnh được tài xế Lyft công bố, Google Pixel 3 XL có lớp dán màn hình trong suốt, nhưng không có sự khác biệt so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Máy vẫn có thiết kế "tai trâu"thô kệch. Cảm biến vân tay vẫn được tích hợp ở mặt sau. Camera chính chỉ có một ống kính thay vì hai hoặc 3 ống kính như nhiều flagship xuất hiện trong thời gian gần đây.

Kích thước màn hình của Pixel 3 XL vẫn là 6,2 inch. Như vậy, nhiều khả năng Pixel 3 vẫn sở hữu màn hình 5,5 inch. Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy bộ đôi này chạy vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 4GB, cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 khi được bán đến tay người dùng.

Pixel 3/3 XL được xem là bộ đôi smartphone bị "lộ hàng" nhiều nhất năm 2018. Hiện tại, Google chưa lên tiếng bình luận trước thông tin trên. Vì thế, chúng ta chỉ có thể xác thực được thông tin này vào ngày 9/10, thời điểm Google sẽ ra mắt bộ đôi này. Pixel 3/3 XL được dự báo có giá bán 649 USD (khoảng 15 triệu đồng) cho phiên bản 5,5 inch và 749 USD (gần 17,3 triệu đồng) cho phiên bản 6,2inch.


Quang Huy