Gói phụ kiện cho chủ xe bán tải ham phượtGói phụ kiện cho chủ xe bán tải ham phượt

Vỹ An (otoxemay.vn) 20:15 24/1/2016

Hãng xe Nhật Bản Nissan vừa tung ra bộ phụ kiện đầy đủ cho mẫu xe bán tải Titan XD 2016 có thể là một gợi ý tốt cho những người đam mê thực hiện những chuyến dã ngoại cùng gia đình. Hiện gói phụ kiện này đã có sẵn tại các đại lý của hãng ở thị trường Mỹ.

Nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng là “dân phượt” thứ thiệt hoặc đơn giản chỉ là những người muốn tổ chức các chuyến dã ngoại để “đổi gió” cùng gia đình, gói phụ kiện của Nissan Titan XD 2016 bao gồm những vật dụng tiện ích thích hợp cho những chuyến đi xa như hộp dụng cụ dạng trượt dễ dàng dịch chuyển lên phía trước cho gọn khi xe chạy và trượt ra phía sau khi cần lấy đồ, thùng chứa đồ đa năng nằm dọc hai bên thùng xe, rào chắn đồ quá khổ giúp người dùng thoải mái vận chuyển hàng hóa. Những phụ kiện cắm trại bao gồm một lều trại lớn có thể dựng trên thùng xe, bọc ghế chống nước…
 
Tất cả những trang bị chính hãng trên đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của xe Titan 2016 như trong vòng 3 năm hoặc 60.000 km. Mặc dù, đây là những phụ kiện mà Nissan dành cho Titan XD phiên bản mới tại thị trường Bắc Mỹ, song nó cũng có thể coi là những gợi ý đáng giá cho các xe bán tải khác, nhằm tạo sức hút mới với người tiêu dùng. 
 
Phụ kiện xe bán tải 2
Phụ kiện xe bán tải 4
Phụ kiện xe bán tải 6
Phụ kiện xe bán tải 8
Phụ kiện xe bán tải 10
Phụ kiện xe bán tải 12
Phụ kiện xe bán tải 14
Phụ kiện xe bán tải 16
Phụ kiện xe bán tải 18
Phụ kiện xe bán tải 20
Phụ kiện xe bán tải 22
 
 
 
 

Vỹ An (otoxemay.vn)

Từ Khóa :