“Go Explore Vietnam” tìm người cùng phượt xuyên Việt miễn phí 30 ngày“Go Explore Vietnam” tìm người cùng phượt xuyên Việt miễn phí 30 ngày

PV 15:3 21/4/2017

Nếu đã chán ngấy cuộc sống văn phòng tẻ nhạt kéo dài mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, ngán ngẩm các bài giảng lý thuyết khô cứng trên giảng đường hoặc mệt mỏi vì phải “bơi” trong đống bài vở, môn học mình không thích chỉ vì muốn lấy được tấm bằng tốt nghiệp... đây là lúc bạn cần dành thời gian thư giãn hoặc thử một trải nghiệm mới mẻ, thú vị khác.

Dự án 30 ngày xuyên Việt đang tìm người đồng hành 

Bạn nên bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình và cùng “Go Explore Vietnam” khám phá những chân trời mới, giao lưu kết bạn, mở rộng mối quan hệ xã hội để tìm được động lực, mục đích và ý nghĩa cuộc sống.

Ngày 9/5 tới, hành trình 30 ngày xuyên Việt của “Go Explore Vietnam” sẽ chính thức bắt đầu. Hiện tại, “Go Explore Vietnam” đang tìm kiếm người đồng hành để cùng 5 phượt thủ khám phá những điểm đến nổi tiếng nhằm quảng bá du lịch, văn hóa Việt theo cách hoàn toàn mới.

Dự án “Go Explore Vietnam” do các bạn trẻ đam mê xê dịch, blogger du lịch và nhiếp ảnh gia sản xuất phim (videographer) trên khắp Việt Nam khởi tạo nhằm kết nối cộng đồng cùng quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam qua hình thức viết blog và quay phim.

Mục tiêu cuối cùng của dự án là thể hiện được nét đẹp đất nước, văn hóa, con người Việt Nam trong những thước phim và quảng bá chúng với bạn bè thế giới chứ không chỉ là những bức ảnh check-in trên đường du lịch. Không những thế, qua các chuỗi sự kiện và chiến dịch truyền thông, “Go Explore Vietnam” mong muốn sẽ gây dựng, kết nối được cộng đồng đam mê xê dịch, trải nghiệm, khám phá để có những hoạt động có ích cho cộng đồng và nhìn nhận mới về xu hướng “làm việc trong khi du lịch”.

Ảnh minh họa

Các hoạt động chính của dự án “Go Explore Vietnam” là: Du lịch - Làm việc - Vui chơi (Travel - Work - Play). Trong hành trình phượt xuyên Việt kéo dài 30 ngày, bạn sẽ đồng hành cùng đội ngũ của Go Explore đi qua 10 địa danh nổi tiếng ở cả nước (Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội...) để khám phá các nét đẹp văn hóa, du lịch của từng vùng miền. Sau đó, bạn sẽ tham gia cùng đoàn để hoàn thành 10 thước phim ngắn và các bài viết về các điểm du lịch đó; tổ chức chuỗi sự kiện (tọa đàm, hội thảo, triển lãm tranh ảnh) về chủ đề xê dịch, lắng nghe các khách mời chia sẻ về cách thức “làm việc trong khi du lịch”.

Hiện tại, dự án đang muốn tìm kiếm thêm những người bạn đồng hành có chung sở thích, đam mê đặc biệt về du lịch, trải nghiệm để cùng kết nối, lan tỏa niềm yêu xê dịch cũng như tạo ra kênh quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam theo cách mới.

Song song với đó, dự án cũng đã chính thức phát đi lời kêu gọi tài trợ vốn từ cộng đồng với các cá nhân, công ty du lịch, đơn vị tổ chức sự kiện, khách sạn, nơi lưu trú... Mục tiêu gọi vốn của dự án là 15 triệu đồng. Hiện tại, thời gian gọi vốn còn 19 ngày.

Trên nền tảng gọi vốn cộng đồng Fundstart, có 5 gói ủng hộ cho dự án Go Explore Vietnam” là: 100.000 đồng, 300.000 đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng và 3 triệu đồng. Với mỗi gói ủng hộ, người ủng hộ sẽ nhận được một trong những phần quà, quyền lợi hấp dẫn: Voucher đặt vé điện tử trên baolau.vn, postcard và quà lưu niệm, tham gia hành trình phượt với đội ngũ Go Explore mà không mất phí đi lại...

Trong trường hợp các cá nhân muốn tham gia dự án “Go Explore Vietnam”, họ sẽ cần ủng hộ gói 3 triệu đồng và gửi đăng ký tại đây, mô tả những kinh nghiệm, kỹ năng mình có sao cho phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của chương trình: Có kinh nghiệm, đam mê quay phim, chụp ảnh, viết bài; Là người địa phương có am hiểu sâu về văn hóa nghệ thuật của một hoặc nhiều vùng trong số 10 điểm đến của hành trình; Làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn hoặc nghệ thuật; Là tác giả, diễn giả, blogger, vlogger hoặc có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng xã hội.

Ảnh minh họa

Nếu thực sự là người có những kỹ năng đặc biệt phù hợp với tiêu chí của chương trình thì còn điều gì khiến bạn phải chần chừ không tham gia Hành trình xuyên Việt 30 ngày? Chỉ với một khoản ủng hộ tượng trưng là 3 triệu đồng, bạn sẽ được: miễn phí toàn bộ chi phí đi lại theo hành trình của Go Explore, khám phá 10 điểm đến hấp dẫn, được gặp gỡ và đồng hành cùng 5 phượt thủ có kinh nghiệm, xây dựng các kỹ năng mới: viết blog, làm vlog, tổ chức sự kiện, chụp ảnh, quay phim, mở rộng vốn hiểu biết về các vùng miền ở Việt Nam...

 

Xem thêm:

Việt Nam lọt top 10 điểm du lịch trăng mật giá rẻ của Lonely Planet

Việt Nam lọt top 10 quốc gia du lịch bụi hấp dẫn nhất thế giới

Top 10 điểm du lịch đáng đến nhất năm 2017

Gọi vốn cộng đồng - Nơi ý tưởng và nguồn vốn gặp nhau


PV

Từ Khóa :