Giọt nước mắt của những người chaGiọt nước mắt của những người cha

Vĩ Thanh ​ 6:39 19/6/2017

Những bức ảnh ghi lại từng khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng, xúc động khi những người cha được trông thấy con mình chào đời.

Tại nhiều quốc gia, người bố hay thậm chí là những người trong gia đình có thể trực tiếp vào phòng hộ sinh để chứng kiến quá trình sinh nở. Điều này cũng sẽ giúp sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình thêm bền chặt hơn.

Rất nhiều những khoảnh khắc xúc động, khi những người cha rơi nước mắt chào đón đứa con nhỏ của mình chào đời đã được ghi lại. Có lẽ, đó là những giọt nước mắt tràn đầy yêu thương của người bố dành cho đứa con nhỏ, cũng như của người chồng xúc động trước sự hy sinh, những đau đớn của người bạn đời mới vừa trải qua.

Đôi vợ chồng này đã thực sự mong chờ có con trong nhiều năm. Khi em bé chào đời, nhiều người đã nghe tiếng khóc rất lớn của người cha. Khoảnh khắc ghi lại khi người bố đang rơi những giọt nước mắt hạnh phúc chào đón cô con gái bé nhỏ của mình ra đời.

Đón con chào đời, nước mắt hạnh phúc của cả cha và mẹ cùng rơi

Cặp đôi đồng tính Frank Nelson và BJ Barone đã có đứa con của họ nhờ một người sinh hộ. Ngay khi đứa bé chào đời, cả hai đều sẵn sàng để đón bé với phương pháp “da kề da” cùng những giọt nước mắt vô cùng xúc động.

Chứng kiến từng giai đoạn của quá trình sinh nở, người bố này đã vô cùng ngạc nhiên khi cô con gái nhỏ chào đời. Có lẽ, hơi thở đầu tiên của bé con cũng làm người cha hẫng đi một nhịp.

Sau khi sinh, người cha này đã sử dụng phương pháp “da kề da” với cô con gái nhỏ. Thật kỳ diệu, chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ cô bé đã có thể ngẩng lên nhìn thẳng vào mặt cha mình.

Khoảnh khắc ấy đón con trong vòng tay, cha đã khóc

Cảm ơn con đã đến với thế giới này

Niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ

Giây phút ngọt ngào

Khi vợ xảy thai lần đầu, người đàn ông này đã xăm một hình lên ngực. Thật may mắn, lần này thì đứa bé đã có thể cùng tồn tại bên cạnh hình xăm đó.

Khoảnh khắc của một gia đình chọn sinh con dưới nước

Cha đón được con rồi

Hạnh phúc kỳ diệu

Này con, mình trò chuyện chút nhé

Hai người bố này sắp sửa gặp con trai lần đầu tiên. Sinh sống tại Barcelona, Tây Ban Nha nơi mà việc sinh hộ vẫn đang là điều bất hợp pháp, hai người này đã phải tìm tới Canada để có thể hỗ trợ người mẹ khi chuyển dạ và sinh nở.

Có lẽ những bức ảnh này sẽ trở nên vô cùng đáng nhớ với từng người trong gia đình. Khi những đứa trẻ lớn lên, chúng có thể trở thành những kỷ niệm hết sức ý nghĩa, ngọt ngào, nhắc cho đứa trẻ nhớ về tình yêu của cha mẹ dành cho chúng. Nhắc cho những người cha, người mẹ từng phút giây quý giá từ khi con cái họ chào đời.


Vĩ Thanh ​

Theo Boredpanda