Giấy vệ sinh + dây xích = túi hiệu MoschinoGiấy vệ sinh + dây xích = túi hiệu Moschino

Army 13:55 10/3/2017

Dù vẫn được biết đến là hãng thời trang có những thử nghiệm táo bạo, nhưng với lần tái xuất trong bộ sưu tập mới, Moschino vẫn khiến giới mộ điệu phải “bật ngửa” vì những sáng tạo khó lường.

Bất cứ ai quen thuộc với thương hiệu Moschino đều biết rằng sự táo bạo là một đặc trưng của họ. Thường thì, mặc dù trang phục hoặc chiếc túi nhìn có thể giống như được làm từ như giấy hoặc nhựa, nhưng thực ra chúng đều được làm từ lụa chất lượng cao hoặc da đã xử lý để trông giống như các vật liệu rẻ tiền. Nhìn có vẻ xoàng xĩnh và ngẫu nhiên, nhưng những thiết kế của hãng lại rất hữu dụng và cao cấp.
 
Nhưng lần này, nhà thiết kế của Moschino, Jeremy Scott đã quyết định thực sự biến rác thành áo khoác. Với các thiết kế túi, Scoot dùng nguyên cuộn giấy vệ sinh, chứ không phải một chiếc túi da mang hình cuộn giấy vệ sinh, chỉ khác là gắn thêm chữ Moschino, rồi xỏ qua bằng dây đeo.
 
Ngoài giấy vệ sinh, một số vật liệu khác được dùng làm túi là chiếc giày Converse, giày cao gót, hay chiếc tất dài ngoẵng…
 
 
 
 
Ngoài các thiết kế túi gây xôn xao, show diễn của Moschino còn khiến người ta ngạc nhiên khi tạo kiểu tóc với phụ kiện… chổi lông gà. Đương nhiên, để thêm phần sang chảnh thì chiếc chổi có được điểm xuyết một vài chi tiết cục bông đang là xu hướng của năm nay.
 
 
Nguyên set đồ trông như thể được làm từ bao tải đựng xi măng
 
Còn người mẫu này có vẻ đang mặc bao nilon, tay cần chai dầu gội đầu rỗng thay cho clutch
 
Sự kết hợp của bông tắm, chổi lau sàn và rèm che bồn tắm
 
Tay áo được làm từ miếng xốp lót hoa quả, phụ kiện là lon sắt khắc chữ nhưng nhìn cao cấp bất ngờ vì có logo của Moschino
 
Xem thêm
 
Những “siêu túi” sẽ khiến bạn lên cơn thèm ăn
 

Army

Từ Khóa :