Giám khảo cuộc thi Next Top Model Mỹ bị truy nãGiám khảo cuộc thi Next Top Model Mỹ bị truy nã

Daisy 23:24 25/10/2012

Nam người mẫu Anh, Rob Evans, giám khảo khảo mới cuộc thi Next Top Model - Mỹ, bị cảnh sát phát lệnh truy nã do dính líu tới một vụ hành hung nghiêm trọng.

Nhà chức trách cho biết Rob Evans, người mẫu Anh, tân giám khảo cuộc thi Next Top Model - Mỹ, bị buội tội dùng vũ khí tấn công một người đàn ông, khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh với nhiều vết thương nghiêm trọng.
 
Robs bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi xảy ra sự việc hồi tháng 3 tại Beverly Hills. Nhờ thái độ hợp tác, người mẫu 24 tuổi này không phải ngồi tù mà được hưởng chế độ bảo lãnh và chỉ phải trình diện theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
 
Tuy nhiên, tình thế trở nên rắc rối khi nhiều tuần nay Rob Evans bỗng “lặn mất tăm”. Mọi nỗ lực liên lạc với Robs đều thất bại buộc cảnh sát phải phát lệnh truy nã khẩn cấp.
 
Rob Evans, 24 tuổi, đang là một trong những người mẫu nam sáng giá trong làng thời trang quốc tế. Anh này đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Next Top Model - Mỹ, mùa thứ 19, cùng với cựu siêu mẫu nổi tiếng Tyra Banks và Johnny Wujek, stylist của ca sĩ Katy Perry.
 

Daisy

Từ Khóa :