Galaxy Z Fold 2 màn hình "nốt ruồi", kích thước lớn lộ diệnGalaxy Z Fold 2 màn hình "nốt ruồi", kích thước lớn lộ diện

Quang Huy 15:20 29/7/2020

Mẫu smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 của Samsung lộ ảnh thực tế với màn hình chính 7,7inch, tần số quét 120Hz.

Hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2 đã được chia sẻ trên cổng thông tin Naver Hàn Quốc thông qua leaker nổi tiếng Max Weinbach.

Từ hình ảnh trên, không khó để nhận thấy kích thước màn hình của máy được cải thiện so với thế hệ trước và tương đương với Huawei Mate X. Máy trang bị màn hình "nốt ruồi" Infinity-O đang phổ biến trên thị trường. Tiếc là hình ảnh không cho mặt lưng của Galaxy Z Fold 2.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết: Galaxy Z Fold 2 chạy vi xử lý Snapdragon 865+ của Qualcomm, bộ nhớ RAM 12GB, dung lượng lưu trữ 256GB/512GB. Máy được trang bị công nghệ 5G thời thượng, pin dung lượng 4.365 mAh, sạc nhanh 25W. Tính năng sạc không dây tương thích ngược Sammy Wireless Power Share cũng xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2. Nhờ đó, người dùng có thể dùng Galaxy Z Fold 2 để sạc pin cho phụ kiện hoặc smartphone khác.

Samsung cũng xác nhận đổi tên từ Galaxy Fold thành Galaxy Z Fold vì muốn "gom" toàn bộ dòng máy trang bị màn hình gập vào chung tên gọi "Z". Như vậy, phân khúc smartphone cao cấp của Samsung có ba mẫu smartphone gồm Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy Z.

Galaxy Z Fold 2 sẽ chính thức ra mắt ngày 5/8 cùng với Galaxy Note 20 và nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, thời điểm lên kệ chưa được ấn định.


Quang Huy

Từ Khóa : Galaxy Fold 2