Galaxy S9/S9+ sẵn sàng ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau



Galaxy S9/S9+ sẵn sàng ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau

Quang Huy 0:20 15/1/2018

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã chính thức cấp chứng nhận cho Galaxy S9/S9+. Như vậy, bộ đôi này đã sẵn sàng ra mắt người dùng tại MWC 2018 được tổ chức vào cuối tháng 2 ở Bacerlona, Tây Ban Nha.

Ảnh minh họa

Dù được bảo mật khá tốt, nhưng thông tin từ FCC đã tiết lộ Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tên mã SM-G960U và SM-G965U. Bộ đôi này sẽ được bán ra với nhiều phiên bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều thị trường khác nhau.

Trước đó, hình ảnh vỏ hộp smartphone cao cấp mới của Samsung được lan truyền trên Internet đã phần nào tiết lộ cấu hình bộ đôi này. Theo đó, Galaxy S9/S9+ trang bị màn hình Super AMOLED 5,8inch độ phân giải QuadHD, tương tự Galaxy S8. Bộ đôi này vẫn dùng cảm biến DualPixel 12MP, nhưng có hai khẩu độ gồm F/1.5 và F/2.4. Như vậy, Samsung đã tiến hành nâng cấp lớn cho camera của flagship này. Bên cạnh đó, Galaxy S9/S9+ sẽ trở thành smartphone đầu tiên của Samsung trang bị loa kép stereo với sự tùy chỉnh bởi AKG. Các thông số cấu hình lại được cho là tương tự Galaxy S8. Điều này có thể khiến không ít người thất vọng.

Với việc được cấp chứng nhận của FCC, Galaxy S9/S9+ đã đủ điều kiện ra mắt thị trường. Tuy nhiên, theo thông tin từ ông DJ Koh - Chủ tịch bộ phân di động của Samsung, người dùng phải chờ đến MWC 2018 diễn ra tại Bacerlon, Tây Ban Nha mới được trải nghiệm sản phẩm này. Như vậy, nhiều khả năng Galaxy S9/S9+ sẽ được bán ra trong tháng 3, sớm hơn 1 tháng so với thế hệ tiền nhiệm.


Quang Huy