Galaxy S9/S9+ có thể trở thành smartphone đắt đỏ nhất thế giớiGalaxy S9/S9+ có thể trở thành smartphone đắt đỏ nhất thế giới

Quang Huy 11:20 23/2/2018

Bộ đôi Galaxy S9/S9+ có thể được bán ra thị trường với giá 1.037 USD và 1.230 USD. Nếu thông tin này được xác nhận, thì đây sẽ là smartphone đắt đỏ nhất thế giới, vượt qua iPhone X.

Galaxy-S9-S9+_Anh-chinh

Theo thông tin từ tài khoản @EvLeaks - "ông trùm tin đồn" về smartphone, Galaxy S9/S9+ sẽ là bộ đôi smartphone có giá bán khởi điểm vượt ngưỡng 1.000 USD đầu tiên trên thế giới. Trong đó, Galaxy S9 sẽ được bán ra thị trường với giá 1.037 USD, trong khi Galaxy S9+ có giá bán đến 1.230 USD.

Dù Samsung đã tăng cường bảo mật cho các sản phẩm của hãng, nhưng những thông tin về Galaxy S9/S9+ vẫn xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Theo đó, bộ đôi này được cho là sẽ có những nâng cấp mạnh về camera, nhất là Galaxy S9+ và được hỗ trợ chế độ Super Slow-mo để gia tăng khả năng cạnh tranh với chế độ chụp ảnh 960 FPS trên flagship của Sony.

Cùng với đó, Galaxy S9/S9+ sẽ được nhà sản xuất trang bị loa âm thanh nổi cùng khả năng nhận diện khuôn mặt kết hợp bảo mật sinh trắc học. Vị trí cảm biến nhận dạng dấu vân tay sẽ được thiết kế lại, mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Phụ kiện tai nghe bán kèm gắn mác AKG mang đến khả năng tái tạo chất lượng âm thanh đầy hấp dẫn.

Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng bình luận trước thông tin trên. Vì thế, chúng ta phải chờ đến sự kiện Unpacked 2018 được Samsung tổ chức vào 0h ngày 26/2 (giờ Việt Nam) trong khuôn khổ MWC 2018 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) mới có thể chứng thực được các thông tin trên.


Quang Huy