Galaxy S8 sắp có đối thủ đáng ghờm mớiGalaxy S8 sắp có đối thủ đáng ghờm mới

Quang Huy 12:26 13/5/2017

Sharp đã gửi thư mời đến các chuyên gia công nghệ và báo giới về sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Theo đó, nhiều khả năng hãng công nghệ Nhật Bản sẽ tái xuất thị trường bằng mẫu smartphone hoàn toàn mới có thiết kế không viền màn hình giống Galaxy S8.

Sharp được cho là sẽ ra mắt smartphone màn hình vô cực tại sự kiện được tổ chức vào ngày 25/4

Dù trong thư mời không cho biết sản phẩm sẽ ra mắt, nhưng qua phân tích hình ảnh và chữ viết giới thạo tin cho rằng: Sharp sẽ ra mắt mẫu smartphone hoàn toàn mới với các cạnh màn hình siêu mỏng vào ngày 14/5. Dòng chữ phía trên hình ảnh teaser của thư mời nhắc đến thiết bị truyền thông “không có giới hạn”.

Suy đoán của giới thạo tin hoàn toàn có cơ sở khi mà cách đây khoảng nửa năm, tại Triển lãm công nghệ CEATECH 2016 diễn ra ở Nhật Bản, Sharp đã trình diễn nguyên mẫu smartphone với màn hình chiếm chọn mặt trước. Mẫu điện thoại độc đáo này được Sharp đặt tên Corner R trang bị màn hình cong 4 cạnh và được bo tròn.

Theo đó, phần màn hình cong về hai cạnh bên được sử dụng để hiển thị nội dung, phần còn lại bên dưới dùng để bố trí nút điều hướng ảo trên Android. Sharp cũng ứng dụng công nghệ màn hình IGZO và trang bị màn hình 5,2inch Full HD (1920x1080 pixel), mật độ 425 ppi cho Corner R.

Hiện tại, Sharp vẫn chưa lên tiếng bình luận thông tin trên. Song, nếu hãng công nghệ Nhật Bản trình diễn smartphone không đường viền màn hình như đồn đoán tại sự kiện diễn ra vào ngày 25/4 tới, thì Galaxy S8 sẽ có đối thủ đáng ghờm trên thị trường smartphone.


Quang Huy