Galaxy S8/S8+ câu khách Việt bằng giá bán rẻ kèm nhiều ưu đãiGalaxy S8/S8+ câu khách Việt bằng giá bán rẻ kèm nhiều ưu đãi

Quang Huy 23:51 19/4/2017

Trong lễ ra mắt Galaxy S8/S8 Plus tại thị trường Việt Nam, đại diện của Samsung cho biết sẽ bán ra bộ đôi này từ ngày 5/5 với giá thấp mức 500 nghìn đồng so với mức giá mà các đại lý bán lẻ công bố.

Cụ thể: Bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus sẽ được bán ra thị trường với giá lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi đi kèm. Thậm chí, người dùng có thể mua trả góp trong thời gian 12 tháng thông qua nhiều ngân hàng khác nhau.

Trong đó, người mua sẽ được miễn phí xem phim CGV và cà phê Highland thứ 7, phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay lớn tại Việt Nam. Samsung còn mang đến người dùng Việt dịch vụ chăm sóc đặc quyền Worry Free. Qua đó, người dùng có thể đổi máy trong thời hạn 7 ngày khi phát hiện thấy lỗi do nhà sản xuất. Samsung cũng hỗ trợ kỹ thuật tận nhà ở 10 thành phố lớn cũng như gói bảo hành rơi vỡ màn hình trong 12 tháng.

Đây là điều không khiến người dùng Việt bất ngờ. Bởi Samsung cũng từng có động thái tương tự khi bán Galaxy S7/S7 Plus tại thị trường Việt Nam vào năm ngoái. Thêm vào đó, việc Galaxy S8/S8 Plus ra mắt người dùng Việt trong bối cảnh màn hình bị tố ám đỏ cũng như bị cho là khó sửa chữa nếu chẳng may gặp sự cố càng khiến Samsung phải “bạo chi” hơn hòng câu kéo người dùng.

Ngoài ra, phụ kiện đi kèm Galaxy S8 và S8+ như đế sạc không dây, bao da Clear view, ốp lưng da cao cấp Alcantara cũng sẽ được bán tuỳ chọn theo máy để tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ đôi này.

Cũng theo đại diện của Samsung, phiên bản bán ra tại Việt Nam trang bị chip Exynos tiến trình 10nm, giúp tăng hiệu suất xử lý đồ hoạ thêm 21% so với thế hệ trước. Dù máy chỉ trang bị RAM 4GB, nhưng  bộ nhớ trong được nâng lên 64GB so với 32GB trước đây. Tiếc là trong đợt đầu bán ra thị trường Việt Nam, Samsung chỉ mang đến người dùng 3 lựa chọn màu sắc gồm màu là vàng hổ phách, đen bóng và xanh san hô thay vì 5 lựa chọn như trên thị trường thế giới.

Xem thêm:

Galaxy S8/S8 Plus ra mắt với nhiều cải tiến, nhưng không gây bất ngờ

Galaxy S8 hút khách tại Việt Nam, nhưng chưa thể vội mừng

Vì sao Samsung không bán Galaxy S8/S8+ RAM 6GB ở Việt Nam

Thị trường smartphone Việt tháng 4: Tâm điểm Galaxy S8

Nhận diện đối thủ cạnh tranh của Galaxy S8


Quang Huy

Từ Khóa :