Galaxy S8 có thể biến hình thành PC?


Galaxy S8 có thể biến hình thành PC?

Quang Huy 21:5 2/1/2017

Samsung có thể trang bị tính năng tương tự continuum trên Windows 10 Mobile cho Galaxy S8. Nhờ đó, máy có thể kết nối với màn hình máy tính và bán phím, chuột không dây để hoạt động như máy tính để bàn thực thụ.

Dù Samsung đã tăng cường bảo mật cho Galaxy S8 nhằm tránh để lộ thông tin liên quan đến sản phẩm này trước khi ra mắt trong sự kiện diễn ra vào tháng 4/2017, nhưng không vì thế mà những thông tin về flagship này không bị rò rỉ.
 
Theo Phone Arena, nhiều khả năng Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng tương tự Continuum của Microsoft. Thông tin này xuất hiện sau khi Samsung tiến hành thuyết trình về tính năng có tên gọi Trải nghiệm Desktop dành cho Galaxy S8. Theo đó, người dùng có thể kết nối Galaxy S8 vào màn hình máy tính cũng như bàn phím không dây và chuột. Khi đó, Galaxy S8 sẽ hoạt động như PC thực thụ.
 
Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng trước thông tin trên. Tuy nhiên, nếu được trang bị tính năng mới này, thì Galaxy S8 sẽ được Samsung cải tiến rất nhiều về giao diện tương tác để có thể mang đến người dùng trải nghiệm mượt mà hơn khi thiết bị được kết nối với màn hình máy tính và hoạt động như PC mini. 
 
 

Quang Huy

Từ Khóa :