Galaxy S10 được đánh giá có màn hình tốt nhất hiện nay



Galaxy S10 được đánh giá có màn hình tốt nhất hiện nay

Quang Huy 16:19 5/3/2019

Đó là nhận định được Display Mate - tổ chức chuyên đánh giá chất lượng màn hình nổi tiếng thế giới - đưa ra.

Theo Display Mate, Galaxy S10 là smartphone có điểm đánh giá màn hình tốt cao nhất trong nhóm sản phẩm có chất lượng màn hình A+ hiện nay. Cụ thể: Màn hình Dynamic AMOLED của Galaxy S10 có độ chính xác màu rất cao. Khả năng thể hiện độ tương phản chính xác ấn tượng. Độ sáng màn hình đạt 1.215 nit, cao hơn 17% so với Galaxy S9 ra mắt cách đây một năm. 

Cùng với đó, màn hình Galaxy S10 còn được cải thiện nhiều ở góc nhìn cũng như khả năng điều tiết ánh sáng xanh, tiết kiệm điện năng và khả năng thể hiện nội dung HDR+ tốt hơn. Việc hỗ trợ HDR10+ cũng được đánh giá cao khi mang lại màu sắc sâu và độ tương phản cao hơn HDR10 trên các sản phẩm khác.

Display Mate cũng cho rằng: màn hình Galaxy S10 không chỉ được cải thiện so Galaxy S9 hay Galaxy Note 9 mà còn qua mặt Google Pixel 3 XL, thậm chí cả iPhone Xs Max ở khả năng hiển thị. 

Ra mắt ngày 20/2, Galaxy S10 đánh dấu thay đổi trong thiết kế màn hình khi được Samsung sử dụng màn hình vô cực Infinity-O với camera được “dìm” dưới màn hình, cảm biến vân tay ứng dụng công nghệ siêu âm, ẩn trong màn hình phía trước. 

Trước đó, Galaxy S10+ bất ngờ giành vị trí dẫn đầu trong danh sách smartphone Android có điểm Benchmark cao nhất hiện nay trên thị trường điện thoại Android. Với Antutu, Galaxy S10+ đạt 326.185 điểm, cao hơn mức 320.996 điểm mà smartphone nhanh nhất Red Magic Mars của Nubia được Antutu công bố trong tháng 1. Huawei Mate 20 Pro chạy chip Kirin 980 có hiệu năng đa nhân tương đương khi đo bằng Geekbench, chỉ được Antutu chấm 308.140 điểm.


Quang Huy