Galaxy S10+ bất ngờ lộ diện trên xe buýt tại Hàn QuốcGalaxy S10+ bất ngờ lộ diện trên xe buýt tại Hàn Quốc

Quang Huy 0:5 18/1/2019

Dù phải 5 tuần nữa Samsung mới ra mắt smartphone Galaxy S10 tại sự kiện diễn ra ở Mỹ vào ngày 20/2, nhưng phiên bản Galaxy S10+ đã bất ngờ lộ diện trên xe buýt tại Hàn Quốc.

Theo hình ảnh đăng tải trên Reddit, Galaxy S10+ được Samsung trang bị hai camera trước đặt trong lỗ cắt hình thoi nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tuy nhiên, do được “bảo vệ” bằng mẫu case đặc biệt, nên thiết kế tổng thể của mẫu smartphone vẫn là bí ẩn.

Khi được hỏi về Galaxy S10+, người được cho là nhân viên của Samsung đang đến hoặc rời khỏi nhà máy Samsung ở Suwon cho biết: Máy có kích thước tương đương Galaxy Note 9, nhưng trọng lượng nhẹ hơn. Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. Máy tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình. Thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa khi có người cố tình gỡ bỏ case bảo vệ.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung để lộ sản phẩm mới chốn đông người. Trước đó, ông DJ Koh - Chủ tịch kiêm CEO bộ phận thiết bị di động của Samsung - đã “vô tình” sử dụng Galaxy Note 9 ở nơi công cộng. Vì thế, chiếc Galaxy S10+ lộ diện lần này được cho là nằm trong kế hoạch PR của Samsung trước khi sản phẩm chính thức ra mắt người dùng.

Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng bình luận trước thông tin trên. Chỉ biết rằng: Hãng đã gửi thư mời giới công nghệ và truyền thông đến dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Mỹ vào ngày 20/2. Dù không tiết lộ sản phẩm sẽ ra mắt, nhưng theo giới thạo tin, Galaxy S10 và có thể cả mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung cũng sẽ ra mắt trong sự kiện này.


Quang Huy