G-Dragon xuất ngũ sẽ xoay lại tương lai của Big Bang và YG Entertainment?G-Dragon xuất ngũ sẽ xoay lại tương lai của Big Bang và YG Entertainment?

Vivian 8:52 26/10/2019

Sáng 26/7, G-Dragon (Big Bang) đã chính thức xuất ngũ và hàng nghìn người hâm mộ đã đến để chào đón “ông hoàng Kpop”. Nhiều người cho rằng, quyết định của anh cũng quyết định tương lai của công ty quản lý YG Entertainment đang vướng vào nhiều rắc rối. Điều đó được thể hiện bằng chính thị trường chứng khoán: chỉ riêng thông tin G-Dragon xuất ngũ đã giúp cổ phiếu YG tăng trở lại sau nhiều ngày u ám.

Hiếm có nam ca sĩ nào tại Hàn Quốc khi xuất ngũ lại được chào đón bởi đông đảo người hâm mộ tới vậy.

Ảnh: Osen

Sau hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự đúng 8h sáng (giờ địa phương), G-Dragon đã làm lễ xuất ngũ tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất (Ground Operations Command) tại Yongin, Gyeonggi, Hàn Quốc.

Ước tính có khoảng 3.000 người hâm mộ đã tới từ rất sớm, thậm chí là chờ từ đêm qua để chào đón trưởng nhóm Big Bang. Dù đã có hai năm không tham gia vào các hoạt động showbiz nhưng sức nóng của Dragon vẫn không hề suy giảm.

Dù 8h sáng mới diễn ra lễ xuất ngũ nhưng từ khoảng 6h người hâm mộ đã đến kín đặc địa điểm tổ chức.

Ảnh: yangjinman0819

G-Dragon tỏ ra khá xúc động và bất ngờ trước màn chào đón đông đủ của người hâm mộ.

Ảnh: Osen

Người hâm mộ mang theo rất nhiều khẩu hiệu chào đón trưởng nhóm Big Bang.

Ảnh: CaptainG_818

Nhiều người đã nói vui rằng, có lẽ nếu chỉ cần cầm mic và hát thì buổi xuất ngũ có thể lập tức biến thành mini concert của G-Dragon.

Cái ôm thật chặt của G-Dragon với cha của anh cũng khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Trưởng nhóm Big Bang không có nhiều thay đổi sau hai năm. Người hâm mộ đang rất mong đợi sự trở lại của G-Dragon trong thời gian tới. Có lẽ quyết định của anh cũng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của YG Entertainment - công ty đang chật vật tìm cách gột rửa những vết nhơ khi nhiều ngôi sao của mình vướng vào các bê bối khác nhau. 

Trước đó, G-Dragon đã đăng tải một tin nhắn khó hiểu trên tài khoản Instagram của mình, làm dấy lên đồn đoán đó có thể là báo hiệu cho dấu chấm hết của Big Bang hoặc một Big Bang mà không có Seung-ri - thành viên trong nhóm vướng vào scandal Burning Sun. Theo tờ Korea Times, thủ lĩnh Big Bang, tên thật là Kwon Ji-yong, đã viết: Hãy sống vì mình. Hãy để thế giới xoay chuyển mà không có em. Không có em thì cũng chưa phải ngày tận thế. Đừng quá coi trọng bản thân.

Mặc dù công ty quản lý YG Entertainment, đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về vấn đề này, một phát ngôn viên của công ty gần đây đã nói: Tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào về các hoạt động trong tương lai của nhóm. Tôi nghĩ rằng các thành viên phải xuất ngũ trước. Chúng tôi sẽ thông báo khi sẵn sàng.

Tin đồn về việc nhóm có thể tan rã hoặc nghỉ hưu càng được củng cố khi một thành viên khác là TOP, 31 tuổi, người dính vào scandal hút cần sa, cũng từng ám chỉ về việc có thể rời khỏi ngành giải trí. Tae Yang và Daesung, những người đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội, dự kiến ​​sẽ được xuất viện vào tháng 11, chưa đưa ra dấu hiệu nào.


Vivian