Ford Ecosport thám hiểm “Vệ binh dải ngân hà 2”Ford Ecosport thám hiểm “Vệ binh dải ngân hà 2”

An Nhiên 14:34 17/4/2017

Ford EcoSport mới nhất đã được lựa chọn là mẫu xe chính thức trong bộ phim bom tấn sắp tới “Vệ binh dải ngân hà 2” (Guardians of the Galaxy Vol. 2 ) của Marvel Studios.

Đi kèm bộ phim còn có một cuốn truyện tranh đặc biệt với số lượng hạn chế 500 bản in

 

Chantel Lenard, Giám đốc điều hành của Ford tại Mỹ, cho biết: “Ecosport là mẫu SUV nhỏ nhất của chúng tôi. Mẫu xe được thiết kế dành cho những khách hàng năng động đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn với các tính năng kết nối, đem đến những trải nghiệm thú vị hơn với gia đình và bạn bè”.

Ông cho biết thêm, việc hợp tác với Marvel như một cách để cho thấy với Ecosport, mỗi chuyến đi là một cơ hội để khách hàng trải nghiệm cảm giác phiêu lưu, tương tự những gì “Vệ binh dải ngân hà” đem lại.

Đi kèm bộ phim còn có một cuốn truyện tranh đặc biệt với số lượng hạn chế 500 bản in, bản điện tử chỉ được đăng tải trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, khách hàng Mỹ có cơ hội nhận được một chiếc Ecosport hoàn toàn mới với chương trình rút thăm trúng thưởng mang tên “Hãy là vệ binh dải ngân hà của bạn”.

Ecosport là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất của hãng xe Mỹ. Phương tiện được trang bị động cơ 3 xy-lanh 1.0L tăng áp hoặc động cơ 4 xy-lanh 2.0L. Một số trang bị công nghệ bao gồm hệ thống thông tin giải trí mới SYNC 3, màn hình cảm ứng 8inch, bộ phát wifi, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen Play... Mẫu xe mới sẽ có mặt trên thị trường từ đầu năm 2018.


An Nhiên

Từ Khóa :