Ferragamo tổ chức show thời trang đầu tiên ở bảo tàng Louvre, ParisFerragamo tổ chức show thời trang đầu tiên ở bảo tàng Louvre, Paris

Jojo 13:48 19/6/2012

Lần đầu tiên trong lịch sử, bảo tàng cổ kính Louvre, Paris, được sử dụng làm sàn catwalk cho một show thời trang giới thiệu bộ sưu tập Resort 2013 mới của Salvatore Ferragamo, ngày 13/6.

Bảo tàng Louvre, Paris là một trong những nơi uy nghiêm, danh giá và mang tính biểu tượng cho văn hóa Pháp. Chính vì vậy, việc diễn ra lần đầu tiên ở đây một show diễn thời trang được xem như một dấu ấn đặc biệt và vinh dự này thuộc về Salvatore Ferragamo, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Ý. Tờ New York Times thì cho rằng niềm vinh hạnh này đến sau khi công ty gia đình từ Florence đã tài trợ cho cuộc triển lãm “La Sainte Anne, Leonardo da Vinci’s Ultimate Masterpiece”.
 
Bộ sưu tập mang tên “Resort 2013” với tinh thần tự do, hiện đại được Salvatore Ferragamo trình diễn lấy cảm hứng từ các địa danh quốc tế như California Coast, biển Địa Trung Hải và St.Barts, tích tụ hương chất thiên nhiên tươi mát. Nổi bật với sự hòa quyện cân bằng giữa phong cách rất tươi trẻ và sự quyến rũ lãng mạn của thời trang bohemian, giám đốc sáng tạo Giornetti đưa ra những mẫu thiết kế năng động chất liệu vải dệt kim nhẹ, áo jacket cho xe mô-tô hay những kiểu phù hợp cho các thiếu nữ ở các khu resort sang trọng. Phụ kiện đi kèm như các túi xách da cá sấu, da trăn hoặc da nappa và các vòng đeo cổ vàng hoặc trắng ấn tượng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Jojo

Từ Khóa :