Fast & Furious “phá nát” hàng trăm xe, “thiệt hại” hơn 500 triệu USDFast & Furious “phá nát” hàng trăm xe, “thiệt hại” hơn 500 triệu USD

An Nhiên 10:53 2/4/2017

Trong khi chờ “Fast & Furious 8” ra mắt, điểm lại tổng “thiệt hại” trong 7 phần trước của loạt phim đã vượt 523 triệu USD, phần lớn nằm ở những chiếc xe và những tòa nhà bị phá hủy.

Hãng bảo hiểm cho biết có tới 169 mẫu xe “thông thường” bị hư hại và 142 chiếc bị phá hủy hoàn toàn. Không những vậy, những cảnh hành động còn “nghiền nát” 37 siêu xe khác. Trong đó, đắt đỏ nhất là siêu xe Lykan Hypersport của W Motors với giá trị khoảng 3,4 triệu USD.

 

Sau 2 tập đầu tiên, ở Fast and Furious 3: Tokyo Drift, mức tổn thất đã giảm đáng kể do đoàn làm phim tập trung vào các cảnh đua trên đường phố thay vì những vụ nổ động trời. Tuy nhiên, chi phí quay phim lại tăng chóng mặt kể từ Fast 5 khi trọng tâm của những thước phim gay cấn chuyển sang cảnh phá hủy và hành động bom tấn.

 

Một điều khá thú vị là phần lớn những thiệt hại đó lại do những “anh hùng” gây ra trong các tập phim (325 triệu USD), còn lại thuộc về những nhân vật phản diện.

 


An Nhiên

Từ Khóa :